Tư vấn chọn mua quạt cây Hatari cho người già trong mùa hè 2018

Chọn mua quạt cây cho người già là một vấn đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm khi mùa hè 2018 đang đến gần. Người già có những đặc điểm cơ thể khác với chúng ta, họ cần được chăm sóc và bảo vệ bằng những hiện bị hiện đại và an toàn, trong những thiết bị đó đương nhiên không thể thiếu quạt cây Hatari.

Trẻ em hay người lớn mùa hè đều có thể dùng điều hòa, nhưng với người già đặc biệt là những ông cụ, bà cụ ngoài 70 tuổi, họ cần được sống trong bầu không khí gió tự nhiên hơn chúng ta. Vì vậy hãy mua quạt cây đứng Hatari giá rẻ Hà Nội bởi đây là một trong những thiết bị hiện đại có nhiều tính năng phù hợp với đối tượng sử dụng này.

1,  Tính năng nào của quạt cây Hatari phù hợp với người lớn tuổi?

Chọn mua quạt cây Hatari  cho người lớn tuổi chúng ta cần khai thác triệt để những tính năng sau:

  • Tính năng chọn 3 chế độ gió khác nhau của quạt cây Hatari cho người lớn tuổi

Quạt cây Hatari giá rẻ cho 3 chế độ gió khác nhau để bạn lựa cọn sử dụng cho từng đối tượng, hoàn cảnh khác nhau: Chế độ gió ngỉ, chế độ gió thường và chế độ gió tự nhiên.

Trong đó, người già phù hợp với chế độ gió ngủ với các luồng gió thổi ra nhẹ nhàng, thoáng cho bầu không gian trong căn phòng thư thái hơn để các bậc cha mẹ của chúng ta dễ chìm sâu vào giấc ngủ. Ngoài ra cũng có thể chọn chế độ gió tự nhin với các luồng gió lúc mạnh lúc nhẹ khác nhau giống như gió trời sẽ tạo cảm giác thật và thoái mái như đang trong vườn nhà.

  • Tính năng hẹn giờ giúp người già ngủ ngon hơn.

Quạt đứng Hatari được ưa chuộng cũng bởi chúng được tích hợp tính năng hẹn giờ lên đến 8 tiếng. Thực tế chúng ta thấy, đến gần sáng nhiệt độ sẽ giảm xuống nên chúng ta thường dậy tắt quạt, đối với người lớn tuổi đó là sự bất tiện rất lớn vì họ rất khó ngủ và khi đã tỉnh rất khó ngủ lại. Tính năng hẹn giờ sẽ giúp các bà, các ông cài đặt thời gian tắt để ngủ một giấc sâu đến sáng.

Mua quạt cây Hattari giá rẻ tại Hà Nội

  • Bộ điều khiển từ xa rất thuật tiện cho người lớn tuổi.

Mua Quạt cây Hatari là thiết bị hiện đại và thông mình được nhà sản xuất tích hợp rất nhiều tính năng hại đại trong đó có bộ điền khiển từ xa. Bộ điều khiển này rất tiện lợi để cha mẹ chúng ta không phải đi lại nhiêu khi mà các khớp xương không còn cho phép họ hoạt động nhiều như chúng ta nữa. Ngoài ra, hệ thống bánh lăn cũng giúp chúng ta di chuyển quạt dễ dàng hơn.

  • Chế độ lọc gió ion của quạt cây Hatari

Chế độ lọc gió ion khi mua quạt cây Hatari sẽ tốt cho cả nha bởi đây là chế độ ion lọc hết vi khuẩn gây hại qua màng lọc làm trong sạch bầu không khí trong ngôi nhà của bạn.

Bạn hãy tham khảo thêm bài viết: Nên mua quạt cây của hãng nào trước khi lựa chọn quạt đứng Hatari nhé.

2, Quạt cây Hatari giá rẻ Hà Nội an toàn cho người già nhờ cầu chì cảm biến nhiệt

Ngoài việc mua quạt cây cho người già có yếu tố tốt nhờ các tính năng còn có cả yếu tố an toàn, đây là một trong những điều quan trọng nhất mà chúng ta cần lưu ý để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cha mẹ, ông bà mình.

Bạn có biết, tất cả sản phẩm quạt cây Hatari đều được lắp hệ thống cầu chì cảm biến nhiệt đây là chế độ an toàn tuyệt đối trong các trường hợp về nhiệt của đông cơ máy quạt. Bởi khi máy chạy quá lâu hay do điều kiện nào đó khiến động cơ nóng quá mức cho phép thì cầu chì cảm biết sẽ nhảy và quạt tự động ngắt để làm nguội động cơ. Cũng chí vì lý do này mà sản phẩm quạt cây Hatari được chứng nhận đạt tiêu chuẩn an ninh TIS 934-2533 của Thái Lan về tiêu chuẩn an toàn chất lượng

Mua quật cây Hatari cho người lớn tuổi

3, Là sản phẩm tốt nhờ hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn IS9001

Mua quạt cây Hatari bạn có quyền được biết rằng hệ thống quản lý chất lượng của công ty này đã đạt tiêu chuẩn IS9001.

Có thể bạn đã biết IS9001 chính là các tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng do tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO phác thảo và bạn hành mới nhất năm 2015. Hệ thông này đo đã cả chất lượng của bộ máy quản lý, tính trên cả phương diện bối cảnh hoạt động của hệ cơ sở sản xuất sản phẩm đó. Do vậy, khi hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn chính là tiền đề cho ra đời những sản phẩm chất lượng.

4, Địa chỉ mua quạt cây Hatari chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Tránh mua hàng hàng giả, hàng kém chất lượng để mua quạt cây Hatari chính hãng giá rẻ tại Hà Nội, quý khách hàng và bạn hãy tham khảo các mẫu quạt trên chính kênh bán hàng online tin cậy của người dùng Việt Mebi.vn

Đơn vị là một trong những cơ sở có dịch vụ vận chuyển miễn phí toàn quốc với cơ chế bảo hành dài hạn. mebi.vn cam kết chỉ bán hàng chính hãng với giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, mebi.vn khẳng định thương hiệu và uy tin nhờ độ tin cậy và sự lòng tin của người dùng tạo dựng lên. Hãy đến với mebi.vn để đươc trải nghiệm những dịch vụ lý tưởng nhất.

Có thể bạn quan tâm: Quạt cây của Hatari hay Mitsubishi chạy êm hơn?

Tìm kiếm bài viết