Trung tâm bảo hành quạt Hatari tại Hà Nội

Hatari là một trong những thương hiệu quạt được nhiều người tiêu dùng biết đến. Có xuất xứ từ Thái Lan, quạt Hatari luôn khiến người tiêu dùng yên tâm về chất lượng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những sự cố đáng tiếc. Chính vì vậy, khi chọn dùng quạt Hatari bạn và gia đình nên nắm rõ quy định bảo hành và địa chỉ bảo hành.

Nếu bạn ở Hà Nội và chưa biết địa chỉ bảo hành nào uy tín, chính hãng hãy tham khảo ngay bài biết dưới đây nhé!

trung tâm bảo hành quạt hatari tại hà nội

Điều kiện bảo hành quạt Hatari

- Quạt điện Hatari đang trong thời gian bảo hành chính hãng theo phiếu bảo hành.

- Quạt là sản phẩm chính hãng không phải hàng giả, hàng nhái.

- Quạt vẫn còn tem chống rách.

- Quạt chưa qua sửa chữa.

Khi chắn chắn quạt hatari đủ những điều kiện trên bạn có thể đem đến cửa hàng bán sản phẩm để nhận bảo hành miễn phí. Thời gian bảo hành tùy thuộc vào loại quạt, dao động từ 6 đến 18 tháng kể từ ngày mua.

Quạt điện Hatari phải còn nguyên tem chống rách , tem này thường được dán ở ốc vít hoặc những nơi chống mở để đảm bảo rằng quạt chưa qua sửa chửa để hãng có thể xử lý bảo hành cho bạn. Vì vậy khi quạt bị hỏng hóc yêu cầu quý khách không được tự ý sửa chữa hoặc mở ra lau chùi.

Phiếu bảo hành quạt hatari chính hãng

Đối với sản phẩm quạt Hatari mua tại mebi.vn

Đối với quạt điện hatari mua tại mebi.vn quý khách có thể đến bảo hành trực tiếp địa chỉ: 313 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.

Lưu ý: Quý khách nên gọi trước cho tổng đài 024.6260.4466 hoặc 024.6260.4488 để nhân viên bảo hành xác nhận tình trạng sản phẩm.

Đối với sản phẩm quạt Hatari mua ở địa chỉ khác

Đối với quạt điện Hatari mua tại các cửa hàng chi nhánh khác của hatari xin vui lòng đến tại trung tâm bảo hành của Hatari tại địa chỉ sau :

- Trung tâm bảo hành của Hatari

Số 268 Ngọc Thụy, Gia Lâm, Long Biên, Hà Nội

Số điện thoại : (024) 3871.6996

Lưu ý khi mua quạt Hatari để tránh mua phải hàng giả hàng nhái

- Để tránh mua phải quạt không có xuất xứ rõ ràng tuyệt đối không mua quạt hatari tại những địa chỉ không phải ủy quyền phân phối của Hatari .

- Khi mua sản phẩm quý khách nên kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua bởi quạt Hatari là những sản phẩm có giá thành cao hơn các sản phẩm thông thường vì quạt hatari được sản xuất bởi những chất liệu chống và chịu lực cao .

- Ngoài ra hầu hết các sản phẩm quạt hatari đều có chứng nhận ISO 9001. Tất cả các quạt hatari đều có chế độ tự ngắt chống cháy nổ.

Quạt điện Hatari chính hãng

Tìm kiếm bài viết