Top 5 máy sưởi dầu tiết kiệm điện

Máy sưởi dầu là thiết bị sưởi ấm không thể thiếu trong mỗi gia đình khi mùa đông đến. Thế nhưng các chị em luôn lo lắng nếu máy hoạt động cả ngày sẽ tốn rất nhiều điện năng. Vì vậy máy sưởi dầu tiết kiệm điện là sự lựa chọn số 1 mà các bà nội trợ hướng tới.

Bài viết "Top 5 máy sưởi dầu tiết kiệm điện"  sẽ đưa ra 5 mẫu máy sưởi dầu tiết kiệm điện năng cho các chị em tham khảo.

Hãy theo dõi bài viết nhé!

Chọn máy sưởi dầu tiết kiệm điện năng

Máy sưởi dầu nếu để hoạt động cả ngày tất nhiên sẽ tiêu hao nhiều năng lượng hơn. Chính về thế bạn nên chọn những dòng máy sưởi dầu có chức năng cảm biến nhiệt và ngắt tự động. Chức năng này khiến máy sưởi tự ngắt khi phòng đã đủ ấm hoặc tự bật khi phòng lạnh đi. Nhờ vậy bạn luôn có một không gian ấm áp mà vẫn tiết kiệm được rất nhiều điện tiêu thụ. Thường những máy sưởi dầu có từ 12 thanh sưởi trở lên sẽ có chức năng này.

Ngoài ra các chị em cũng có thể chọn máy sưởi dầu có thêm chế độ cài đặt hẹn giờ tắt/bật. Như vậy bạn sẽ điều chỉnh được nhiệt độ theo ý muốn của mình.

Top 5 máy sưởi dầu tiết kiệm điện

Máy sưởi dầu Bluestone RDB-8675

Máy sưởi dầu Bluestone RDB-8675 thiết kế gồm 13 thanh sưởi, làm nóng cực nhanh. Tuy nhiên máy không hề tiêu hao nhiều năng lượng nhờ chức năng cảm biến nhiệt và ngắt tự động. Máy sưởi hoạt động theo nguyên lý đun sôi dầu và tỏa nhiệt nên khi phòng đã đủ độ ấm máy sẽ tự ngắt. Để đảm bảo phòng luôn ấm áp máy sẽ tự hoạt động trở lạnh khi nhiệt độ phòng trở lạnh. Nhờ chức năng này chúng ta tiết kiệm được 1 phần điện năng đáng kể khi không dùng đến. Vì vậy dù có bật máy cả ngày cũng không hề tốn điện như bạn nghĩ.

Máy sưởi dầu Delonghi TRRS 1224T

Máy sưởi dầu Delonghi TRRS1224T gồm 12 thanh sưởi nhiệt và công suất hoạt động cực đại 2400W. Bạn có thể chọn điều chỉnh 3 mức công suất khác nhau 2400W-1400W-1000W. Công suất càng nhỏ tiêu hao năng lượng càng ít, vì vậy bạn có thể chọn mức nhiệt phù hợp cho căn phòng, tránh lãng phí điện năng không cần thiết.

Ngoài ra máy sưởi Delonghi cũng có khả năng cảm biến nhiệt và tự động ngắt. Bạn không cần tự tay điều chỉnh mà máy cũng có thể tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Khi phòng đã đủ ấm máy sẽ tự ngắt để tiết kiệm điện năng không dùng đến.

Đặc biết máy có khả năng chống đông dầu nên việc đun sôi dầu diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm nhiều điện năng hơn cho gia đình.

Máy sưởi dầu Delonghi TRRS 0920T

Máy sưởi dầu Delonghi TRRS 0920T gồm 12 thanh nhiệt, có thể cài đặt nhiệt độ ấm như mong muốn. Kết hợp với thanh sưởi mở rộng, TRRS 0920T giúp tỏa nhiệt nhanh hơn đến 25% máy sưởi thông thường.

Chế độ hẹn giờ trong vòng 24 giờ cho phép bạn bật/tắt theo ý muốn, không lo tốn điện. Ngoài ra máy còn có chức năng cảm biến nhiệt và tự ngắt khi đủ nhiệt. Nhờ vậy gia đình bạn tiết kiệm được nhiều điện năng hơn mà không cần phải tự tay bật/tắt.

Chức năng chống đông dầu và chống quá nhiệt đảm bảo nhiệt lượng vừa đủ cho căn phòng,nhờ vậy tiết kiệm tối đa thời gian sử dụng điện.

Máy sưởi dầu Saiko OR-5213T

Máy sưởi dầu Saiko OR-5213T không chỉ là máy sưởi mà còn là máy sấy quần áo. Tuy vậy máy không tốn nhiều điện năng như bạn nghĩ bởi máy có nhiều chức năng tiết kiệm điện thông minh.

Hẹn giờ bật tắt lnh hoạt giúp bạn tắt máy khi căn phòng đã đủ ấm, không lo tốn nhiều điện để duy trì nhiệt độ.

Cảm biến nhiệt và tự ngắt thông minh giúp bạn không cần tự tay điều chỉnh mà máy vẫn sẽ tự ngắt khi đã đủ nhiệt. Nên dù có bật máy hoạt động cả ngày bạn vẫn không cần lo lắng máy tiêu hao nhiều năng lượng.

Máy có thể điều chỉnh nhiệt độ như ý muốn, đảm bảo tiêu hao mức năng lượng vừa đủ làm ấm như mong muốn. Máy phù hợp sử dụng cho phòng có diện tích 20 m2, phòng càng nhỏ càng tiết kiệm thời gian làm ấm.

Máy sưởi dầu Tiross TS9213

Máy sưởi dầu Tiross TS9213 sưởi nhanh chóng với 13 thanh nhiệt, có thể sử dụng làm máy sấy quần áo. Đặc biệt máy có thể điều chỉnh được các mức nhiệt khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chế độ cảm biến nhiệt giúp tiết kiệm năng lượng, tự ngắt khi phòng đủ ấm. Điều khiển từ xa tiện lợi cùng màn hình LCD rất dễ cho các chị em lựa chọn chức năng mong muốn. Máy phù hợp sử dụng cho trẻ em và người lớn tuổi.

Trên đây là top 5 máy sưởi dầu tiết kiệm điện được người tiêu dùng vô cùng yêu thích. Hãy đến showroom mebi.vn để mua cho mình 1 chiếc máy sưởi dầu chính hãng tiết kiệm điện ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi lớn.

Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích cho các chị em trong việc lựa chọn một chiếc máy sưởi dầu tiết kiệm điện!

Tìm kiếm bài viết