Top 3 bàn ủi khô được nhiều gia đình ưa chuộng

Tuy hiện nay, những chiếc bàn là hơi nước được nhiều gia đình ưa chuộng bởi nó có khả năng ủi quần áo nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức nhưng những chiếc bàn ủi khô vẫn là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Trong bài viết này, Mẹ Bi sẽ giới thiệu tới các bạn top 3 chiếc chiếc bàn ủi khô được ưa chuộng trong nhiều gia đình. Hãy cùng theo dõi để biết xem đó là những sản phẩm nào nhé!

3 chiếc bàn là khô được ưa chuộng trong gia đình

Top 3 bàn ủi khô được nhiều gia đình ưa chuộng

Tuy bàn là hơi nước ra đời và đang rất được ưa chuộng nhưng bàn ủi khô vẫn được ưa thích nhờ kích thước nnhor gọn, trọng lượng nhẹ, có thể di chuyển dễ dàng tới mọi vị trí trong nhà, vệ sinh dễ dàng. Không những thế nó còn có giá rẻ hơn nhiều so với những chiếc bàn ủi hơi nước. Dưới đây là 3 mẫu bàn ủi khô được ưa chuộng trong gia đình.

Bàn ủi khô Bluestone DIB-3755B

Chiếc bàn ủi khô Bluestone DIB-3755B có mặt đế được thiết kế bằng phẳng, dễ dàng lướt nhẹ trên quần áo, không bị han gỉ, an toàn trên nhiều loại vải khác nhau. Bàn ủi có công suất 1200W giúp là ủi nhanh những vết nhăn, vết gấp trên quần áo với chỉ vài đường cơ bản.

Chiếc bàn ủi này hiện nay có giá khoảng 320.000VND

Bàn ủi khô Bluestone DIB-3755B

Bàn ủi khô Philips HD1172

Bàn ủi khô Philips HD1172 được thiết kế với đường nét tinh tế, mặt đế của nó có khả năng chống dính giúp giảm ma sát trên mặt vải, không bị biến dạng, ăn mòn, có thể dễ dàng vệ sinh. Không những thế, nó còn có các ránh cúc tiện lợi, không làm dây bị xoắn, có thể tự ngắt điện khi đạt tới nhiệt độ nhất định để bảo vệ cho thiết bị, quần áo. Chiếc bàn là khô này giúp tiết kiệm thời gian là ủi và chi phí cho gia đình.

Giá thị trường: 400.000VND

Bàn ủi khô Philips HD1172

Bàn ủi khô Philips GC160

Chiếc bàn ủi khô Philips GC160 chỉ năng khoảng 780g là một trong những dòng bàn ủi khô được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, đáng mua nhất hiện nay. Không những thế, nó còn có công suất là 1200W, giúp là phẳng quần áo nhanh chóng, mặt đế chống dính có khả năng vệ sinh dễ dàng, giúp quần áo được là thẳng dễ dàng hơn. 

Tuy nhiên, dùng bàn ủi khô dù có chất lượng mà không sử dụng đúng cách thì rất dễ để lại vết cháy ở mặt đế, khi gặp phải trường hợp này bạn cần vệ sinh bàn ủi bị cháy để tránh lớp cháy bị dính trên bề mặt thiết bị. 

Bàn ủi khô Philips GC160

Trên đây là 3 mẫu bàn ủi khô được đánh giá cao về chất lượng, thiết kế nhỏ gọn, tinh tế cùng mức giá phù hợp. Nếu bạn đang muốn tìm 1 chiếc bàn ủi khô thì có thể tham khảo 3 sản phẩm này nhé!

XEM THÊM:

Tìm kiếm bài viết