Thương hiệu máy ép trái cây tốc độ chậm tốt nhất hiện nhất nay!

Máy ép trái cây tốc độ chậm là sản phẩm được ưa chuộng hơn cả trong việc ép, vắt lấy nước trái cây. Chính vì vậy, trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu máy ép chậm khác nhau khiến người tiêu dùng khó lòng lựa chọn.

Bài viết dưới đây sẽ giúp các chị em tìm được cho mình và gia đình một thương hiệu máy ép trái cây tuyệt vời nhất! Hãy cùng theo dõi nhé!

Máy ép trái cây tốc độ chậm

Máy ép chậm  Hurom

Máy ép trái cây Hurom được cấp bằng sáng chế đầu tiên cho công nghệ ép chậm hàng đầu của Hàn Quốc. Vì thế mà mỗi sản phẩm máy ép được bán trên thị trường đều được chăm chút và đầu tư kĩ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu về công nghệ.

Hurom sử dụng vật liệu cao cấp nhất để sáng tạo nên những chiếc máy ép hoàn hảo. Đó là những chấ liệu như Ultem dùng trong công nghiệp máy bay, tritan dùng được trong y tế, ABS chống va đập, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài mà không sản sinh ra tạp chất lẫn vào trong nước ép.

Hurom cho ra đời đén hơn 15 mẫu mã sản phẩm, một số mẫu cũ đã không còn xuất hiện mà thay vào đó là những sản phẩm chất lượng hơn. Tốc độ ép chậm nhất chỉ 43 vòng/phút, giúp ép kiệt nước hơn, giữ lại chất dinh dưỡng nhiều hơn những dòng máy ép chậm khác. Máy có thể ép được nhiều nguyên liệu trong đó có cả rau xanh mà những máy ép thông thường không làm được. Hurom xay tốt sinh tốt, làm kem tươi và cả các loại sữa từ ngũ cốc.

Tuy nhiên máy có một nhược điểm duy nhất là không thể ép nguyên quả, những loại hoa quả như táo, ổi, hay lê đều phải cắt nhỏ trước khi ép.

Máy ép chậm Hurom

Máy ép chậm Kuvings

Kuvings là một thương hiệu máy ép chậm đến từ Hàn Quốc có tốc độ ép chậm từ 60-80 vòng/ phút tùy vào từng sản phẩm, giúp giữ nguyên dưỡng chất có trong trong trái cây.

Kuvings được thiết kế nhỏ gọn, có thể di chuyển được bằng tay mà không mất quá nhiều công sức. Hiện nay trên thị trường có 5 mẫu là NS120R, NS621R, B6000, NS668, C7000. Trong đó C7000 là là mẫu mới nhất 2016 có tốc độ chậm ép chậm nhất là 60 vòng/ phút, đã có nhiều cải tiến về trục ép và ống tiếp thực phẩm để có thể ép được nguyên quả dễ dàng hơn. Máy ép được nhiều nguyên liệu từ hoa quả cho đến rau xanh và các loai hạt ngũ cốc. Đồng thời có thể xay sinh tố làm kem và đậu phụ.

Điểm nổi bật có máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings là có thể ép được nguyên trái mà không cần phải cắt nhỏ tiết kiệm thời gian chuẩn bị nguyên liệu.

Nhược điểm của máy ép Kuvings là không có thiết kế smartcap, nên khi nước ép chay ra rất dễ bắn ra ngoài và không có đĩa đựng thực phẩm nên nếu ép những loại quả nhỏ rất dễ làm rơi ra ngoài.

Máy ép chậm Kuvings

Máy ép chậm Joyoung

Joyoung là thương hiệu đến từ Singapo, sở hữu tốc độ ép 75 vòng / phút, ép được mọi loại nguyên liệu, đều có thể ép được mọi nguyên liệu từ trái cây đến rau xanh. Điểm nổi bật của máy ép trái cây tốc độ chậm Joyoung là có thể xay được cả thịt và làm xúc xích

Nhược điểm của máy ép Joyoung so với Hurom và Kuvings là không có dung tích bình chứa gắn liền với thân máy để có thể hòa quyện nhiều loại nguyên liệu được dễ dàng nếu như bạn muốn tạo ra một hương vị độc đáo từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Máy ép cũng sử dụng lõi ép bằng sứ mà không phải Ultem nên vẫn có khả năng bị vỡ.

Máy ép chậm Joyoung

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được một chiếc máy ép phù hợp với gia đình nhất!

Tìm kiếm bài viết