Thương hiệu Hatari-Thương hiệu quạt điện hàng đầu tại Thái Lan

Quạt Hatari là một trong những thương hiệu quạt Thái Lan đang được ưa chuộng nhất hiện nay với khả năng tạo gió mát mạnh mẽ, hoạt động êm ái, độ bền động cơ vượt trội, trang bị nhiều tính năng hiện đại, đa dạng chủng loại để phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng.

Quạt Hatari là một trong những thương hiệu quạt Thái Lan đang được ưa chuộng nhất hiện nay


Thương hiệu quạt Thái Lan


Thái Lan hiện đang là thị trường đồ gia dụng mới nổi tại khu vực Đông Nam Á, đã chiếm được cảm tỉnh của người tiêu dùng Việt. Đối với dòng sản phẩm quạt mát, do khí hậu Thái Lan và Việt Nam có nhiều nét tương đồng nên nhìn chung các sản phẩm quạt mát từ Thái Lan đều đáp ứng được nhu cầu giải nhiệt trong mùa hè của người Việt. Đây cũng chính là một một phần lý do mà quạt Hatari luôn là thương hiệu quạt ngoại nhập được người tiêu dùng tin tưởng hàng đầu khi lưa chọn cho gia đình.


Thương hiệu giàu kinh nghiệm không ngừng đổi mới


Được thành lập từ 1980, đến nay với hơn 35 năm thấu hiểu ngành công nghiệp và đầu tư liên tục vào các thiết kế và kỹ thuật sản xuất mới nhất, HATARI  cam kết cung cấp trải nghiệm quạt điện tốt nhất cho khách hàng  để trở thành thương hiệu quạt hàng đầu tại Thái Lan. Các sản phẩm quạt Hatari dẫn đầu thị trường về khả năng lưu thông không khí và tạo gió mát. luôn sử dụng những tiến bộ mới nhất trong CAD / CAM và chuyên môn của các nhà thiết kế và kỹ sư có kinh nghiệm để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo.

Thương hiệu quạt Thái Lan Hatari không ngừng đổi mới để cho ra những công nghệ hiện đại, sản phẩm chất lượng


Chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế đã được khẳng định


HATARI đã xây dựng danh tiếng bằng sự phát triển các sản phẩm có chất lượng cao nhất, thông qua các tiêu chí chính xác trong thiết kế, quy trình sản xuất được kiểm soát chất lượng chu đáo, nhằm cung cấp các sản phẩm với hiệu suất tối ưu và độ bền vượt trội. Chúng tôi tự hào về những thành tựu của chúng tôi và được dành để cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất; sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo chất lượng với hệ thống quản lý chất lượng quốc tế theo tiêu chuẩn ISO 9001.


Đa dạng chủng loại và mẫu mã

Hiện nay Hatari đang phát triển mọi sản phẩm cho dòng quạt như quạt đứng, quạt lửng, quạt bàn, quạt hộp, quạt chân quỳ, quạt sàn, quạt cây công nghiệp, quạt hơi nước, quạt điều hòa (quạt làm mátHiện nay Hatari đang phát triển mọi sản phẩm cho dòng quạt như quạt đứng, quạt lửng, quạt bàn, quạt hộp, quạt chân quỳ, quạt sàn, quạt cây công nghiệp, quạt hơi nước, quạt điều hòa (quạt làm mátHiện nay Hatari đang phát triển mọi sản phẩm cho dòng quạt như quạt đứng, quạt lửng, quạt bàn, quạt hộp, quạt chân quỳ, quạt sàn, quạt cây công nghiệp, quạt hơi nước, quạt điều hòa (quạt làm mát


Hiện nay Hatari đang phát triển mọi sản phẩm cho dòng quạt như quạt đứng, quạt lửng, quạt bàn, quạt hộp, quạt chân quỳ, quạt sàn, quạt cây công nghiệp, quạt hơi nước, quạt điều hòa (quạt làm mát)….Không chỉ  đa dạng về chủng loại, Hatari còn đa dạng về cả kiểu dáng, kích thước, công suất. Một số sản phẩm quạt được trang bị thêm nhiều tính năng tiện lợi khác như điều khiển từ xa, hẹn giờ, chế độ gió tự nhiên, chế độ ion diệt khuẩn khử mùi và màng lọc không khí. Vì thế nếu bạn đang không biết lựa chọn loại quạt nào cho gia đình thì Hatari sẽ luôn là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tìm kiếm bài viết