Tại sao nên mua quạt Hatari?

Quạt Hatari là thương hiệu quạt mát đến từ Thái Lan, hiện đang là thương hiệu quạt ngoại nhập được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên với nhiều người thì đây vẫn là một thương hiệu mới và chưa có nhiều thông tin về sản phẩm quạt quạt Hatari. Vì thế Mebi.vn sẽ giúp bạn có thêm thông tin về quạt Hatari qua bài viết này. Các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!

Quạt Hatari là thương hiệu quạt mát đến từ Thái Lan, hiện đang là thương hiệu quạt ngoại nhập được ưa chuộng tại Việt Nam

Chất lượng quốc tế-đạt tiêu chuẩn ISO 9001

Đây là một tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế phát triển và ban hành, với các yêu cầu được sử dụng như một khuôn khổ cho một Hệ thống quản lý chất lượng của một sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất cho đến khi thành phẩm.  Tiêu chuẩn này sẽ giúp định giá chất lượng sản phẩm khi đưa đến tay người tiêu dùng. Mọi quy trình sản xuất quạt Hatari đều đã được chứng nhận chất lượng quốc tế theo tiêu chuẩn ISO 9001 vì thế khi lựa chọn quạt Hatari cho gia đình bạn sẽ luôn hài lòng về chất lượng đạt chuẩn quốc tế của nó.

An toàn cho người dùng với cầu chì cảm biến nhiệt độ an toàn

Mọi sản phẩm quạt của Hatari đều được trang bị thêm cầu chì cảm biến nhiệt độ an toàn, tự động ngắt điện khi nhiệt độ động cơ quá cao. Điều này sẽ giúp gia tăng tuổi thọ của động cơ và phòng chống sự cố cháy nổ không đáng có xảy ra đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm quạt Hatari cũng đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn an ninh TIS 934-2533 của Bộ công nghiệp Thái Lan.

Ngoài ra quạt Hatari còn có một số đặc tính nối bật khác như, vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng, phong phú về chủng loại, đa dạng mẫu mã, thiết kế đẹp mắt.  Một số loại quạt được tích hợp thêm nhiều tiện ích khác như, điều khiển từ xa, hẹn giờ, chế độ gió tự nhiên,  mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng như:

Quạt cây Hatari HD-P16R

Quạt cây Hatari HD-P16R giá rẻ

Quạt cây Hatari HD-P16R hiện đang là một trong những sản phẩm quạt cây Hatari bán chạy nhất hiện nay. Sử dụng cánh quạt có thiết kế 3 cánh, sải cánh 40cm, công suấ 50w, 3 tốc độ điều chỉnh gió có thể điều chỉnh bằng nút nhấn hoặc điều khiển từ xa. Ngoài ra quạt còn có chức năng  gió tự nhiên và chế độ hẹn giờ lên đến 8 tiếng vô cùng tiện lợi cho người dùng.

Quạt treo tường Hatari Thái Lan HTW16R6

Quạt treo tường Hatari Thái Lan HTW16R6 có điều khiển, chính hãng, giá rẻ

Thiết kế treo tường giúp tiết kiệm diện tích, khả năng phả gió mạnh lên tới 65m3/ phút là một trong những ưu điểm để quạt treo tường Hatari Thái Lan HTW16R6 chiếm được sự yêu thích của người tiêu dùng. Bên cạnh đó với màu sắc trang nhã, thiết kế tinh tế quạt thích hợp sử dụng cho mọi không gian từ gia đình, nhà hàng đế văn phòng  và điều khiển từ xa tiện lợi cũng là một trong nhữn yếu tố mà bạn không thể bỏ qua của Hatari HTW16R6.

Quạt tháp Hatari Thái Lan HT-TW20R1

Quạt tháp Hatari Thái Lan HT-TW20R1

Quạt tháp Hatari Thái Lan HT-TW20R1 là một sản phẩm quạt độc đáo, không chỉ thuyết phục  bằng  khả năng làm mát mà còn mang lại tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng, khử mùi diệt khuẩn bằng hệ thống ion hóa, hẹn giờ lên tới 8 tiếng và điều khiển từ xa tiện lợi. Nếu như bạn đang có ý định tìm mua một chiếc quạt Hatari cho mùa hè này thì đây chắc chắn là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua.

Quạt đảo trần Hatari HT-C16R1

Quạt đảo trần Hatari HT-C16R1 có điều khiển từ xa, chính hãng giá rẻ

Quạt đảo trần Hatari HT-C16R1 có trọng lượng nhẹ,  tốc độ 1300 vòng/phút  nhưng rất êm nhẹ,  3 cấp độ gió được điều chỉnh bằng điều khiển từ xa, chế độ hẹn giờ lên tới 8 tiếng kết hợp vơi thiết kế treo tường giúp tiết kiệm không gian sử dụng, màu sắc trang nhã thích hợp sử dụng cho gia đình, nhà hàng, văn phòng là những ưu điểm để Hatari HT-C16R1 trở thành dòng quạt được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Tìm kiếm bài viết