Sử dụng đèn sưởi nhà tắm như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Để có thể sưởi ấm tốt nhất trong mùa đông thì lựa chọn một thiết bị sưởi ấm chất lượng là vô cùng cần thiết. Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị sưởi ấm rất được ưa chuộng trong nhiều gia đình, nó giúp cả gia đình có thể tắm thoải mái nhất trong những ngày đông lạnh giá mà không lo bị lạnh, cảm. Sau đây, Mẹ Bi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng đèn sưởi nhà tắm đúng cách để có thể đạt hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm thế nào cho đúng

Việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm đúng cách mang tới hiệu quả tốt khi dùng, đảm bảo công suất sưởi ấm và không mang đến những tác động tiêu cực cho trẻ nhỏ, người gia hay phụ nữ đang mang thai. Trên thị trường, những thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Braun, Heizen, Kohn đang được ưa chuộng bởi những tính năng nổi bật cùng độ bền vượt trội. 

  • Chọn đèn sưởi nhà tắm chính hãng, có độ bền cao, chất lượng tốt và tính an toàn cao.
  • Lắp đặt đèn sưởi nhà tắm đúng cách, chắc chắn, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • Chọn loại đèn sưởi nhà tắm cho phù hợp với từng không gian phòng tắm
  • Không nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm liên tục quá 45 phút vì nó có thể ảnh hưởng không tốt cho da, nhất là trẻ nhỏ. 
  • Khi tắm nên bật đèn sưởi nhà tắm trước từ 3 tới 5 phút trước khi sử dụng để phòng tắm được ấm áp.
  • Nên mua những loại đèn sưởi nhà tắm chuyên dụng cho trẻ sơ sinh, người già, phụ nữ mang thai để có hiệu quả sưởi ấm tốt nhất.
  • Không phun trực tiếp nước vào đèn sưởi và bóng sưởi
  • Vệ sinh đèn sưởi nhà tắm với tần suất 2~3 lần mỗi năm.

Với một vài hướng dẫn trên sẽ mang tới cho bạn hiệu quả tốt nhất khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm. Ngoài ra, việc lựa chọn loại đèn sưởi chất lượng cũng mang tới hiệu quả và độ bền cao hơn.

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm như thế nào để đạt hiệu quả tốt

Những loại đèn sưởi nhà tắm tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại đèn sưởi nhà tắm nên việc lựa chọn một chiếc đèn sưởi nhà tắm chất lượng mang tới hiệu quả tốt cho người dùng. Đèn sưởi nhà tắm Braun và Hans là 2 thương hiệu được đánh giá cao và ưa chuộng nhất hiện nay. Đèn sưởi nhà tắm Hans gồm 3 dòng phục vụ những đối tượng khác nhau là Hans, Kottmann và Heizen. 

Đèn sưởi nhà tắm Braun được đánh giá cao về độ bền và chất lượng sản phẩm. Nổi bật là những dòng sản phẩm như: đèn sưởi nhà tắm Braun BU04, đèn sưởi nhà tắm Braun BU03G...

Tìm kiếm bài viết