Sử dụng đèn sưởi nhà tắm có tốn điện không?

Bạn đang muốn lắp cho phòng tắm nhà mình 1 chiếc đèn sưởi nhà tắm nhưng lại lo lắng hóa đơn tiện điện mỗi tháng tăng lên đáng kể, bạn không biết được nó có tiêu tốn nhiều điện năng hay không. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Những loại đèn sưởi nhà tắm hiện nay

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm có tốn điện không?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều hãng sản xuất đèn sưởi nhà tắm như: đèn sưởi nhà tắm Braun, Hans, Heizen, Kangaroo... và Hans là thương hiệu đèn sưởi nhà tắm được ưa chuộng nhất. Đây là thương hiệu được nhập khẩu từ Đức, nó có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2009 và đây là thương hiệu được người tiêu dùng châu Âu tin tưởng từ nhiều năm về trước. 

Giới thiệu đèn sưởi nhà tắm Hans

Đèn sưởi nhà tắm Hans tại Việt Nam có 3 dòng sản phẩm chính là Hans, Kottmann và Heizen, mỗi dòng sản phẩm đều hướng tới những đối tượng khách hàng khác nhau từ cao cấp cho tới bình dân.

Đèn sưởi nhà tắm Hans có mức giá từ 800.000 đến 1.150.000 đồng phục vụ cho phân khúc bình dân có thời gian bảo hành 1 đổi 1 trong  1 năm

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann dành cho phân khúc khách hàng phổ thông có thời gian bảo hành 1 đổi 1 từ 3 cho tới 5 năm, mức giá của nó khoảng từ 1.150 đến 1.450.000VND

Heizen là dòng ản phẩm cao cấp có mức giá từ 1.450.000 cho tới 3.450.000VND có thời gian bảo hành 1 đổi 1 lên tới 10 năm. Bên cạn đó, Heizen còn có sản phẩm dành cho những đối tượng nhạy cảm như người già, trẻ em, trẻ sơ sinh hay bà bầu.

Không những được chia theo mức giá khác nhau mà Hans còn chia thành những loại đèn sưởi to nhỏ có công suất khác nhau để phù hợp với mọi không gian nhà tắm. Nếu phòng tắm nhà bạn có diện tích chỉ 4m2 thì nên chọn loại 2 bóng, phòng 4~6m2 nên chọn loại 3 bóng còn trên 6m2 thì mua những loại có 4 bóng sưởi.

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm điện

Đèn sưởi nhà tắm sưởi ấm bằng ánh sáng hồng ngoại, làm ấm nhanh chóng ngay sau khi bật công tắc nên bạn có thể tắm ngay khi bật lên.

Không những thế, mỗi loại đèn đều được thiết kế với những công tắc riêng cho từng bóng hay tất cả các bóng tùy theo nhiệt độ ngoài trời cũng như nhu cầu sử dụng để có thể tắm thoải mái nhất đồng thời tiết kiệm điện.

Ngoài ra, nó còn có khả năng làm đẹp da, tác độ tốt tới quá trình tái tạo làn da cho cơ thể, giúp tuần hoàn máu, giảm căng thẳng, mệt mỏi. 

Đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm điện

Tham khảo thêm 1 số sản phẩm khác như tại Mẹ Bi như:

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU03

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04

Đèn sưởi nhà tắm Tiross TS9292

 

Tìm kiếm bài viết