Quạt Hatari được bảo hành bao lâu?

Quạt Hatari đươc sản xuất trưc tiếp tại Thái Lan, hiện đang là thương hiệu ngoại nhập được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên khi chọn mua sản phẩm thì mỗi đơn vị lại đưa ra một thời gian bảo hành khác nhau. Chính vì thế mà đã gây ra không ít sự hoang mang cho người tiêu dùng trong việc tìm mua quạt Hatari chính hãng.


Thời gian bảo hành của quạt Hatari


Tùy vào từng loại quạt Hatari mà thời gian bảo hành có thể từ 18-36 tháng


Quạt mát thông thường

Quạt Hatari đươc sản xuất trưc tiếp tại Thái Lan


Đối với những loại quạt bàn, quạt cây, quạt công nghiệp, quạt sàn sẽ có thời gian bảo hành là 18 tháng. Đây thường là dòng quạt truyền thống, chỉ bao gồm chức năng quạt mát thông thường, tạo gió bằng sự chuyển động của cánh quạt. 


Quạt hơi nước Hatari (quạt điều hòa Hatari)

Quạt hơi nước Hatari (quạt điều hòa Hatari) chính hãng, giá rẻ


Đây là dòng sản phẩm làm mát mới xuất hiện trên thị trường, nguyên lý làm mát của nó là hút không khí nóng ở bên ngoài đi qua một lớp nước mát để làm giảm nhiệt độ không khí trước khi thải lại ra bên ngoài. Thương thì loại quạt này sẽ được tích hợp thêm một màng lọc không khí có tác dụng loại bỏ bi khuẩn và không khí trước khi thổi lại vào môi trường. Với những tính năng như vậy nó được coi như là một phương pháp làm mát hoàn hảo, có chức năng gần giống như một chiếc máy điều hòa nhưng lại có giá thành rẻ hơn rất nhiều.
Thời gian bảo hành của quạt hơi nước Hatari là 36 tháng


Địa chỉ bảo hành quạt Hatari

Đối với những sản phẩm quạt Hatari chính hãng được phân phối trên toàn thị trường.
Trung tâm bảo hành của Hatari
Số 268 Ngọc Thụy, Gia Lâm, Long Biên, Hà Nội
Số điện thoại : (04) 3871.6996

 


Tiêu chí áp dụng với hàng bảo hành


Khi bảo hành quạt Hatari, sản phẩm của bạn phải đảm bảo những tiêu chí sau:

  • Quạt điện hatari là hàng chính hãng

  • Sản phẩm vẫn đang trong thời gian bảo hành
  • Quạt vẫn còn tem chống rách và chưa qua sửa chữa
  • Vậy nên công đoạn đầu tiên khi bạn lựa chọn mua quạt Hatari là cần phải lựa chọn cho mình địa điểm mua hàng uy tín để có thể hưởng đầy đủ quyền lợi của người tiêu dùng sau khi mua hàng.

 

Lưu ý: Đối với tem chống rách , tem này thường được dán ở ốc vít hoặc những điểm lắp rắp giữa các bộ phận để đảm bảo rằng quạt chưa qua sửa chửa khi mang đến bảo hàng. Vì vậy khi quạt bị hỏng hóc quý khách không được tự ý sửa chữa để đảm bảo quyền lợi của mình.

ĐỐI VỚI QUẠT ĐIỆN HATARI MUA TẠI MEBI.VN

Đối với quạt điện hatari mua tại Mebi.vn,  quý khách có thể đến tại địa chỉ: 313 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội để được bảo hàng. Trước khi đến quý khách vui long gọi trước cho  bộ phân kỹ thuật  024.6260.4466 để nhân viên nhận thông tin và hướng dẫn quy trình bảo hành.


Ngoài ra thì quý khách cũng có thể tiến hành bảo hành sản phẩm của mình tại trung tâm quạt Hatari trên toàn quốc tại :


Số 268 Ngọc Thụy, Gia Lâm, Long Biên, Hà Nội
Số điện thoại : (04) 3871.6996


Trên đây là toàn bộ thông tin về chính sách bảo hành sản phẩm của Hatari mà Mebi.vn đã mang đến. Hi vọng như thông tin này sẽ bổ ích cho quá trình chọn lựa được sản phẩm phù hợp của bạn.
 

Tìm kiếm bài viết