Quạt Hatari của nước nào? Có nên mua?

Quạt điện là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong những ngày nóng. Chính vì vậy vấn đề tìm mua được loại quạt tốt cũng được rất nhiều gia đình quạt tâm. Một trong số những thương hiệu khá nổi tiếng và có số lượng quạt bán chạy nhất năm 2018 đó là thương hiệu Hatari. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến thương hiệu này và băn khoăn liệu quạt Hatari có nên mua không?

Bài viết “Quạt Hatari của nước nào? Có nên mua?” sẽ giúp người dùng đi giải đáp những thắc mắc đó. Cùng theo dõi nhé!

Quạt điện Hatari Thái Lan

Quạt Hatari của nước nào?

Hatari được ra đời vào những năm 1980 tại Thái Lan do nhu cầu và sự biến đổi khí hậu ngày càng lớn. Trải qua hàng chục năm phát triển, ngày nay Hatari đã trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành sản xuất quạt điện.

Các sản phẩm thuộc thương hiệu Hatari có kiểu dáng và mẫu mà đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn theo nhu cầu. Từ những chiếc quạt thông dụng cho gia đình như quạt cây, quạt  treo tường, quạt đảo trần cho đến những loại quạt công nghiệp phục vụ nhu cầu sử dụng lớn như quạt công nghiệp 3 chân, quạt sàn, quạt chân quỳ,…

Như vậy, quạt Hatari đến từ vương quốc Thái Lan nổi tiếng, được sản xuất trực tiếp tại  đây và xuất đi các nước khác. Hatari đảm bảo quy trình sản xuất quạt đạt tiêu chuẩn quốc  tế cho độ bền cao và hiệu quả sử dụng tốt.

Thương hiệu Hatari Thái Lan

Có nên mua quạt Hatari không?

“Có nên mua quạt Hatari không ?” chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng đặt ra. Vậy điều gì ở quạt Hatari xứng đáng để người tiêu dùng chọn mua:

-Quạt Hatari có thiết kế hiện đại, đa dạng màu sắc, kích cỡ, chủng loại cho người dùng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu.

-Quạt Hatari có công suất tiêu thụ điện năng nhỏ, tiết kiệm điện năng và không gây tiềng ồn khi hoạt động, thích hợp sử dụng cho gia đình có trẻ nhỏ.

- Quạt Hatari có kích thước sải cánh rộng cho khả năng tạo gió nhanh và mạnh mẽ, xua tan cái nóng trong những ngày hè oi bức.

- Quạt điện Hatari được trang bị thêm một số tính năng thông minh như điều khiển từ xa, hẹn giờ tắt đảm bảo tiện lợi cho người dùng khi sử dụng.

- Quạt điện Hatari được làm bằng chất liệu cực bền, tuổi thọ sử dụng cao, thời gian bảo hành chính hãng đến 18 tháng.

Quạt công nghiệp Hatari

Một số mẫu quạt điện Hatari thích hợp sử dụng cho gia đình?

Quạt lửng Hatari Thái Lan HT-S16M7

Hatari HT-S16M7 có công suất tiêu thụ chỉ 43W cùng tốc độ vòng quat 1145 vòng/phút cho khả năng tạo luồng gió mạnh mà vẫn tiết kiệm điện năng. Quạt gồm 3 cánh quạt, sải cánh dài 16 inch và có thể điều chỉnh 3 tốc độ gió khác nhau. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ cao thấp của quạt theo ý muốn và nhu cầu sử dụng.

Quạt lửng Hatari Thái Lan HT-S16M7 được bảo hành chính hãng 18 tháng tại mebi.vn.

Quạt lửng Hatari Thái Lan HT-S16M7

Quạt cây Hatari Thái Lan HD-P16M3

Hatari HD-P16M3 thuộc loại quạt cây có công suất hoạt động 50W, tốc độ 1125 vòng và có thể điều chỉnh được 3 cấp độ gió khác nhau. Việc điều khiển cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần bấm nút 1,2,3 để chọn tốc độ gió mong muốn.  Quạt được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, sải cánh dài đến 16 inch và có thể điều chỉnh chiều cao linh hoạt. Ngoài ra Hatari HD-P16M3 còn có thêm chức năng hẹn giờ tắt từ 2 -4-6-8 tiếng.

Quạt cây Hatari Thái Lan HD-P16M3 được bảo hành chính hãng 18 tháng tại mebi.vn

Quạt cây Hatari Thái Lan HD-P16M3

Hy vọng, qua bài viết này bạn và gia đình  đã có thêm cho mình lý do để chọn mua quạt điện  Hatati của Thái Lan!

Tìm kiếm bài viết