Quạt hatari có tốt không? Có bền không?


Hatari Electric là thương hiệu quạt mát hàng đầu tại Thái Lan,  được thành lập vào năm 1980 đến nay đã gần 40 năm kinh nghiệm cho ngành, Hatari đã không ngừng cố gắng để có được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực quạt mát tại Thái Lan.
Hiện nay các sản phẩm quạt mát của Hatari đã vào Việt Nam, với đặc tính khí hậu nóng ẩm có nét tương đồng nhau giữa Việt Nam và Thái Lan vì thế quạt Hatari cũng nhanh chóng chiếm được tình cảm của người tiêu dùng Việt bởi sự phù hợp khi sử dụng và độ bền cũng như chất lượng mà nó mang lại.


Chất lượng quốc tế


Mọi quy trình sản xuất quạt Hatari đều đã được chứng nhận chất lượng quốc tế theo tiêu chuẩn ISO 9001. Đây là một tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế phát triển và ban hành, với các yêu cầu được sử dụng như một khuôn khổ cho một Hệ thống quản lý chất lượng của một sản phẩm, trong suốt quá trình sản xuất cho đến khi thành phẩm. Tiêu chuẩn này sẽ giúp định giá chất lượng sản phẩm khi đưa đến tay người tiêu dùng.


An toàn cho người dùng


Bên cạnh khả năng hoạt động êm ái, bền bỉ, mọi sản phẩm quạt Hatari đều được trang bị thêm cầu chì cảm biến nhiệt độ an toàn, tự động ngắt điện khi nhiệt độ động cơ quá cao. Điều này sẽ giúp gia tăng tuổi thọ của động cơ và phòng chống sự cố cháy nổ không đáng có, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm quạt Hatari cũng đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn an ninh TIS 934-2533 của Bộ công nghiệp Thái Lan.


Mẫu mã đa dạng thích hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người dùng


Hiện nay Hatari đang phát triển mọi sản phẩm cho dòng quạt như quạt đứng, quạt lửng, quạt bàn, quạt hộp, quạt chân quỳ, quạt sàn, quạt cây công nghiệp, quạt hơi nước, quạt điều hòa (quạt làm mát)….Không chỉ  đa dạng về chủng loại, Hatari còn đa dạng về cả kiểu dáng, kích thước, công suất và cả chức năng của mỗi loại quạt để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng trong mùa hè.
Một số sản phẩm quạt mát Hatari bán chạy nhất hiện nay.


Quạt bàn Hatari Thái Lan HF-T18M3 sải cánh 18 inch

Quạt bàn Hatari Thái Lan HF-T18M3 sải cánh 18 inch


Đây là một dòng quạt bàn thông dụng nhất hiện nay, với thiết kế nhỏ gọn nên quạt rất tiện lợi sử dụng được trong gia đình khi có thể dễ dàng di chuyển qua nhiều không gian khác nhau. Bạn có thể để trên bàn học, giường mà không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng.
Màu sắc nổi bật, hoạt động êm ái, vận hành dễ dàng, cầu chì ngắt nhiệt an toàn, tốc độ vòng quay 1.295 vòng/ phút kết hợp với sải cảnh 18 inch (khoảng 40cm) thích hợp dùng cho cá nhân hoặc làm mát trong không gian nhỏ. Ưu điểm của nó là sử dụng được linh hoạt nên rất được sự ưa chuộng của người dùng.


Quạt công nghiệp Hatari IQ25M1

Quạt công nghiệp Hatari IQ25M1


Đây hiện đang là dòng quạt công nghiệp đang được ưa chuộng nhất, so với các dòng sản phẩm quạt công nghiệp thông thường vận hành với cùng công suất thì sản phẩm Hatari chạy êm ái hơn . Sải cảnh 25 inchs (63cm), công suất vận hành 223w sẽ giúp đem lại luồng gió mát mạnh mẽ, sử dụng được trong không gian lớn như nhà hàng, quá ăn, xí nghiệp.


Quạt hơi nước Hatari HT AC33R1 (quạt điều hoàn Hatari HTAC33R1)

 Quạt hơi nước Hatari HT AC33R1 (quạt điều hoàn Hatari HTAC33R1)


Đây hiện đang là dòng quạt làm mát được ưa chuộng, nó có chức năng gần tương tự như một chiếc điều hòa nhưng có giá thành rẻ hơn cũng như sử dụng linh hoạt hơn điều hòa rất nhiều. Quạt sẽ hút không khí nóng bên ngoài sau đó thổi qua hơi nước để làm giảm nhiệt độ xuống trước khi thổi không khí lại ra bên ngoài, nhờ đó nhiệt độ trong phòng sẽ được giảm xuống từ 5-10 độ C. 
Quạt hơi nước Hatari HT AC33R1 có lưu lương gió 2000m3/h, dùng được trong phòng có diện tích 20 m2. Ngoài ra quạt hơi nước còn có thể lọc không khí bằng ion âm và các tính năng tự động thông minh tiện lợi và an toàn cho người dùng như điều khiển từ xa, tự động ngắt khi độ ẩm quá cao và bình hết nước.


Quạt cây công nghiệp Thái Lan Hatari IP18M1

Quạt cây công nghiệp Thái Lan Hatari IP18M1


Đây là một dòng quạt cây công nghiệp tuy nhiên nó lại được nhiều người chọn mua cho gia đình vì thích hợp sử dụng trong những không gian rộng như  phòng khách, phòng bếp cho cả nhà ngồi cùng nhau mà vẫn cảm thấy thoải mái và mát mẻ. Thiết kế  5 cánh độc đáo cho lượng gió lớn,  3 chế độ gió, chiều cao thay đổi linh hoạt, an toàn với hệ thống tự ngắt chống cháy nổ, màu đen sang trọng rất thích hợp dùng cho không gian gia đình là những yếu tố giúp quạt cây Hatari IP18M1 chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.


Trên đây là môt số thông tin cơ bản về thương hiệu quạt Hatari mà Mebi.vn cung cấp cho bạn. Với dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại và những gì mà Hatari đạt được thì đây chắc chắn là thương hiệu quạt bạn nên có cho gia đình. Hi vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin bổ ích để bạn có được sự lựa chọn chính xác.

Tìm kiếm bài viết