Quạt Hatari có những dòng sản phẩm nào?

Hatari là thương hiệu quạt được thành lập từ những năm 1980, trải qua nhiều năm phát triển Hatari đã đưa ra thị trường các dòng sản phẩm quạt chính như quạt công nghiệp, quạt đứng, quạt đảo trần và quạt treo tường. Những sản phẩm này đã mang đến sự thành công lớn như thế nào?

Hãy cùng chúng tôi đi khám phá về đặc điểm của các dòng sản phẩm này qua bài biết “Quạt Hatari có những dòng sản phẩm nào”?

Những dòng quạt của Hatari

Quạt công nghiệp Hatari

Quạt công nghiệp Hatari chuyên để phục vụ làm mát cho  những không gian lớn, sử dụng trong nhà hàng, khách sạn hoặc ngoài trời. Đặc điểm chung của quạt công nghiệp Hatari đó là có công suất lớn, sức gió mạnh, thiết kế chắc chắn và độ bền cao.

Quạt công nghiệp Hatari bạn có thể kể đến một số loại như quạt cây đứng công nghiệp, quạt sàn công nghiệp (quạt chân quỳ) hay quạt công nghiệp 3 chân.

Một số mẫu quạt công nghiệp tham khảo:

-Quạt cây đứng công nghiệp Hatari HT-IP22M1

-Quạt công nghiệp 3 chân Hatari IQ-I22M1

-Quạt  sàn công nghiệp Hatari HT-I22M4

Quạt công nghiệp Hatari

Quạt đứng Hatari

Quạt đứng Hatari hay còn gọi là quạt cây là sản phẩm thích hợp sử dụng trong các gia đình. Quạt có thiết kế nhỏ gọn, có thể thay đổi chiều cao theo ý muốn, tiết kiệm điện năng lại không gây tiếng ồn khó chịu. Quạt đứng Hatari với tốc độ gió vừa phải rất thích hợp sử dụng trong phòng ngủ cho người già và trẻ nhỏ.

Bạn có thể chọn các loại quạt đứng như quạt lửng, quạt bàn, quạt cây phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của gia đình.

Một số mẫu quạt đứng bạn có thể tham khảo:

-Quạt bàn Hatari HT-T16M5

-Quạt lửng Hatari HT-S16M7

-Quạt cây Hatari HA-P18M1

Quạt đứng Hatari

Quạt đảo trần Hatari

Quạt đảo trần là sản phẩm được lắp đặt trên trần nhà, có khả năng quay 180 độ, tản gió đều khắp không gian. Chính vì vậy quạt đảo trần thích hợp lắp ở các gia đình, quán ăn, nhà hàng, khách sạn,…Vì có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích nên bạn hoàn toàn có thể lắp quạt đảo trần thay cho chiếc quạt trần cồng kềnh truyền thống. Quạt đảo trần thường được điều khiển bằng núm vặn được gắn trên tường và có thể lựa chọn các tốc độ gió khác nhau.

Một số mẫu quạt đảo trần bạn có thể tham khảo:

-Quạt đảo trần Hatari HT-C16R1

-Quạt đảo trần Hatari HT-C16M7

Quạt đảo trần Hatari

Quạt treo tường Hatari

Quạt treo tường là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hơn cả. Nhờ có thiết kế treo tường giúp tiết kiệm diện tích căn phòng, thích hợp sử dụng cho các không gian hẹp hoặc trong phòng ngủ nhỏ. Quạt được điều khiển bằng dây giật, gồm 3 tốc độ gió và có thể quay 180 độ. Quạt treo tường có công suất khá nhỏ giúp tiết kiệm điện năng mà vẫn đảm bảo làm mát cho không gian căn phòng.

Một số mẫu quạt  treo tường Hatari được ưa chuộng nhất:

-Quạt treo tường Hatari HD-I22M2

-Quạt treo tường Hatari HF-W16R6

Quạt treo tường Hatari

Tổng kết: Hatari đưa ra thị trường rất nhiều mẫu mã quạt khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng. Tất cả dòng quạt Hatari đều được bảo hành chính hãng tại mebi.vn trong 18 tháng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Hy vọng qua bài viết này, bạn và gia đình đã chọn được cho mình một chiếc quạt Hatari ưng ý!

 

 

Tìm kiếm bài viết