Quạt Hatari có gì nổi bật? Có nên mua?

Quạt Hatari mới được biết đến ở Việt Nam trong những năm gần đây, chính vì vậy vẫn chưa được bán rộng rãi trên thị trường. Hatari được nhiều người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm quạt điện tốt nhất mà họ từng sử dụng bởi chất lượng và những tính năng thông minh đi kèm. Tuy nhiên quạt Hatari được bán ra thị trường với mức giá khá cao so với các thương hiệu quạt điện trong nước, chính vì vậy sự cạnh tranh là rất khốc liệt.

Bài viết dưới đây sẽ giúp người dùng đi tìm hiểu về các điểm nổi bật của quạt Hatari và chúng ta có nên sắm một chiếc quạt mang thương hiệu Thái Lan về không.

Cùng theo dõi nhé!

Quạt Hatari Thái Lan

Quạt Hatari có gì nổi bật?

Thương hiệu

Hatari được thành lập từ những năm 1980 tại Thái Lan, sau nhiều năm phát triển Hatari đã đưa ra thị trường rất nhiều mẫu mã và chủng loại quạt điện khác nhau, mang đến sự đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn.

Quạt Hatari được sản xuất trực tiếp tại Thái Lan, trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đã được kiểm định. Quy trình sản xuất ra một chiếc quạt điện Hatari vô cùng khắt khe, đảm bảo cho ra đời những sản phẩm tinh tế chau chuốt và chất lượng.

Thương hiệu Hatari

Đa dạng chủng loại quạt

Hatari cho ra đời rất nhiều mẫu mã quạt khác nhau, đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của mọi người.

-Nếu sử dụng cho trẻ nhỏ bạn có thể lựa chọn loại quạt bàn có kích thước nhỏ và công suất không quá cao như Hatari HT-T16M5, HT-T12M4, HE-T14M3,...

-Nếu sử dụng trong phòng khách hoặc phòng ngủ bạn có thể chọn loại quạt lửng hoặc quạt cây có công suất lớn hơn và sải cánh rộng hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng như Hatari HA-P18M1, HF-P18R1,...

Quạt Hatari

-Nếu không gian ngôi nhà trật hẹp, hay bạn cần lắp quạt ở cửa hàng, quán ăn mà cần tiết kiệm diện tích thì quạt treo tường và quạt đảo trần sẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn cả. Một số mẫu tiêu biểu như:  Hatari HT-C16M7, HTW16M6,...

Quạt đảo trần Hatari

-Nếu bạn cần một chiếc quạt sử dụng cho những không gian rộng lớn hơn như công ty, xưởng, khác san, nhà hàng, sự kiện  ngoài trời,...thì quạt công nghiệp Hatari chính là sự lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể tham khảo các mẫu như quạt sàn công nghiệp HT-IS18M7, quạt cây công nghiệp HT-IP20M1, quạt công nghiệp 3 chân HA-I18M4.

Quạt chân quỳ Hatari

Có nên mua quạt Hatari không?

Quạt Hatari đa dạng mẫu mã và chủng loại, chất lượng tốt và độ bền cao xứng đáng được các gia đình chọn dùng. Tuy có giá bán cao hơn so với các thương hiệu trong nước nhưng Hatari mang đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng, thời gian bảo hành cũng như các tính năng mà Hatari mang lại. 

Hiện nay trên thị trường sản phẩm Hatari được phân phối chính thức tại mebi.vn, có cửa hàng tại 313 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội. Khi mua quạt Hatari tại đây bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá cả, chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi.

Hy vọng, qua bài viết này bạn và gia đình đã chọn mua được một chiếc quạt Hatari ưng ý!

Tìm kiếm bài viết