Quạt điện của hãng nào tốt nhất hiện nay?

Quạt điện là sản phẩm không thể thiếu trong các gia đình trong những ngày hè. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại quạt với các thương hiệu khác nhau khiến bạn rất khó để chọn mua một sản phẩm ưng ý.

Để giúp người tiêu dùng chọn được một một chiếc quạt ưng ý, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu những thương hiệu quạt điện tốt nhất hiện nay.

Cùng theo dõi nhé!

Thương hiệu quạt điện tốt nhất hiện nay

1.Quạt điện Hatari

Hatari là thương hiệu quạt đến từ Thái Lan, tuy quạt Hatari có giá bán cao hơn các loại quạt bình dân trên thị trường nhưng chất lượng được đảm bảo 100%.

Quạt Hatari có thiết kế đa dạng màu sắc và chủng loại, hình thức bắt mắt. Quạt được trang bị nhiều chức năng tiện ích như điều khiển từ xa, hẹn giờ tắt, thay đổi chiều cao,…Bạn có thể chọn các loại quạt như quạt lửng, quạt bàn, quạt đứng, quạt treo tường, quạt đảo trần,…cho gia đình.

Tốc độ tạo  gió của quạt Hatari khá manh, tuy nhiên hoạt động rất êm ái và không gây tiếng ồn lớn, thích hợp sử dụng trong phòng ngủ hoặc gia đình có trẻ nhỏ.

Quạt Hatari được bảo hành chính hãng trong 18 tháng tại mebi.vn. Một số mẫu quạt bạn có thể tham khảo như: HB-S16M4, HT-T16M5, HD-P16M3,…

Quạt điện Hatari

2.Quạt Asia

Asia là một thương hiệu đã gắn bó và được nhiều người Việt Nam chọn dùng trong nhiều năm qua. Sản phẩm quạt Asia được biết đến với độ bền cao, thiết kế chắc chắn, dễ dàng sử dụng bởi bảng điều khiển cơ. 

Quạt Asia có thời gian bảo hành 1 năm chính hãng và được bán với giá hợp lý.

Quạt điện Asia

3.Quạt Senko

Senko là một thương hiệu quạt điện bình dân, khá phổ biến và được nhiều gia đình có thu nhập khôh cao lựa chọn. Tuy giá bán khá rẻ, nhưng quạt Senko vẫn bảo đảm được chất lượng và độ bền, kiểu dáng và mẫu mã.

Bạn có thể chọn một số loại quạt của Senko như quạt bàn, quạt hộp, quạt đứng, quạt treo tường,…tùy theo nhu cầu sử dụng.

Quạt Senko có sải cánh khá rộng và linh hoạt trong việc làm mát không gian. Quạt chạy khá êm và không gây tốn điện cho người dùng.

Quạt điện Senko được bảo hành chính hãng trong thời gian 1 năm.

Quạt điện Senko

4.Quạt Vinawind

Quạt điện Vinawind thuộc sở hữu đa dạng mẫu mã quạt và có giá bán dao động từ 250 nghìn đồng đến 2 triệu đồng. Bạn có thể lựa chọn các mẫu quạt như quạt hộp, quạt trần, quạt treo tường, quạt đứng.

Quạt điện Vinawind được thiết kế kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, phù hợp với nhiều không gian khác nhau trong gia đình. Đây là một trong những hãng quạt lớn mang tên “Điện cơ Thống Nhất” được nhiều người Việt Nam tin dùng trong những năm qua.

Quạt điện Vinawind có thời gian bảo hành chính hãng trong 12 tháng.

Quạt điện Vinawind

Trên đây là những thương hiệu quạt điện lớn và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn trong những năm gần đây. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng độ bền của những thương hiệu quạt này.

Hy vọng, sau bài viết này bạn và gia đình đã lựa chọn được một thương hiệu quạt tốt và phù hợp nhất với gia đình mình!

 

Tìm kiếm bài viết