Quạt công nghiệp Hatari có những dòng sản phẩm nào?

Quạt công nghiệp là loại quạt được thiết kế theo những tiêu chuẩn, kỹ thuật và kiểu dáng phù hợp với các ngành công nghiệp, các công ty, công trình, nhà hàng, văn phòng, trang trại... nó có công dụng làm mát, làm thông thoáng cho không gian xung quanh trong những ngày hè oi bức. Hatari là thương hiệu quạt uy tín tới từ Thái Lan, không chỉ được người tiêu dùng biết tới với những dòng quạt dân dụng mà còn có nhiều dòng quạt công nghiệp rất được ưa chuộng. Bài viết dưới đây, Mẹ Bi sẽ giới thiệu tới các bạn một số dòng quạt công nghiệp của Hatari, hãy cùng theo dõi để biết được nó gồm những sản phẩm nào nhé!

Quạt công nghiệp Hatari

Các dòng quạt công nghiệp của Hatari

Quạt công nghiệp 3 chân

Quạt công nghiệp 3 chân Hatari là dòng quạt được thiết kế khá đặc biệt với 3 chan quạt vững chắc, chụm lại ở thân, nâng đỡ cho đầu quạt, với thiết kế này, nó có thể để ở nhiều góc khác nhau mà không sợ tốn nhiều không gian, diện tích do 3 chân thiết kế nhỏ gọn. 

Một số dòng quạt công nghiệp 3 chân của Hatari như: Quạt cây công nghiệp Hatari HA-I18M4, Hatari HF-I25M1, Hatari IQ22M1...

Quạt công nghiệp 3 chân Hatari

Quạt công nghiệp cây đứng

Quạt công nghiệp cây đứng được thiết kế với 1 cọc đứng, chân đế thiết kế chắc chắn, giúp người dùng có thể di chuyển dễ dàng ở mọi vị trí khác nhau khi cần thiết, nó có thể di chuyển dễ dàng tới nhiều không gian khác nhau. Quạt cây đứng công nghiệp có thể tháo lắp, vệ sinh dễ dàng. Tuy nhiên, nó cũng chiếm nhiều diện tích, không gian sử dụng và có thể gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ.

Một số dòng quạt công nghiệp dạng cây đứng của Hatari như: Quạt công nghiệp Hatari IP22M1, Hatari IP20M1,...

Quạt công nghiệp cây đứng Hatari

Quạt sàn 

Quạt sàn công nghiệp Hatari được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt, công suất mạnh mẽ, giá thành hợp lý. Đặc biệt nó không chiếm nhiều không gian, diện tích phòng và có thể dễ dàng di chuyển được tới nhiều không gian khác nhau. Quạt thiết kế với khung cánh quạt sát với sàn, có thể điều chỉnh được hướng gió dễ dàng. 

Các dòng quạt sàn công nghiệp của Hatari hiện nay như: Quạt sàn Hatari Thái Lan IT22M1, Hatari HA-I18M1, Hatari IS22M1...

Quạt sàn công nghiệp Hatari

Quạt chân quỳ

Quạt chân quỳ công nghiệp được kết cấu tương tự như quạt để bàn nhưng phần chân quạt được làm bằng khung kim loại, nó có thể di chuyển dễ dàng, cho luồng gió mạnh, bạn có thể sử dụng nó được cho nhiều không gian khác nhau. Tuy nhiên loại quạt này phù hợp nhất với tư thế ngồi sàn tại những quán ăn, nhà hàng, quán cafe... Quạt chân quỳ có trọng lượng nhẹ, kiểu dáng đẹp mắt, hoạt động với công suất mạnh mẽ nhưng rất êm ái, không gây tiếng ồn lớn như nhiều dòng quạt công nghiệp hiện nay. 

Dòng quạt công nghiệp chân quỳ được ưa chuộng nhất tại Mẹ Bi: Quạt chân quỳ công nghiệp Hatari IS18M1.

Quạt chân quỳ công nghiệp Hatari IS18M1

Xem thêm: 3 ưu điểm nổi bật của quạt công nghiệp Hatari

Tìm kiếm bài viết