Quạt cây nào chạy êm? Quạt cây Hatari hay Quạt Mitsubishi?

Quạt cây Hatari và quạt cây Mitsubishi  đều là 2 thương hiệu quạt Thái Lan đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Do 2 thương hiệu quạt này có nhiều sản phẩm tương đồng nhau về mẫu mã cũng như chủng loại, chính vì thế mà việc lựa chọn 1 trong 2 thương hiệu này đối với nhiều người trở nên khó khăn.

Với mong muốn giúp người tiêu dùng có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất, Mebi.vn sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết về 2 thương hiệu quạt cây đứng Hatari và Mitsubishi qua bài viết sau. Các bạn hãy chú ý theo dõi nhé.

Quạt cây Hatari

Hiện quạt điện Hatari hiện đã là cái tên quá phổ biến trong thị trường quạt điện tại Việt Nam. Đến nay với gần 40 năm hình thành và phát triển, Hatari luôn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng. Quy trình sản xuât quạt Hatari đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế ISO 9001 và TIS. 934-2533 của Văn phòng Tiêu chuẩn Công nghiệp của bộ Công nghiệp Thái Lan về chứng nhận an ninh của sản phẩm.

Hiện quạt điện Hatari hiện đã là cái tên quá phổ biến trong thị trường quạt điện tại Việt Nam

Hatari phát triển đầy đủ các chủng loại quạt như quạt bàn, quạt đứng, quạt lửng, quạt sàn, quạt công nghiệp 3 chân. Mỗi một chủng loại lại có những mẫu mã, kiểu dáng, kích thước khác nhau. Vì thế khi bạn đang không biết lựa chọn sản phẩm nào cho gia đình thì Hatari chắc chắn sẽ là cái tên mà bạn không thể bỏ qua.

Quạt cây Mitsubishi

Quạt cây Mitsubishi được sản xuất tại Thái Lan, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Quạt đứng Mitsubishi thường được thiết kế cánh quạt trong suốt, mô tơ công nghệ mới, nhỏ gọn và hoạt động bển bỉ, kiểu dáng cũng được thiết kế tỉ mỉ đến từng đường nét tuy nhiên màu sắc của quạt thường bị hạn chế. Ngoài 3 cấp độ vận hành, quạt cây Mitsubishi còn được trang bị thêm chế độ gió tự nhiên bật khi ngủ mang lại cảm giác thỏa mái, dễ chịu hơn.

So sánh độ ông giữa Quạt cây Hatari hay Quạt Mitsubishi

Nói chung cả Hatari và Mitsubishi đều là 2 thương hiệu quạt uy tín và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Mỗi thương hiệu lại có những chủng loại và mẫu mã khác nhau, vì thế để so sánh về độ bền cũng như khả năng vận hành êm ái chung giữa 2 thương hiệu là điều hết sức khó khăn.

Đối với quạt cây Mitsubishi thường sử dụng động cơ bạc thau,  ưu điểm của bạc thau thì rẻ nhưng nếu không tra dầu mỡ bảo trì thường xuyên thì rất dễ bị kẹt bị rơ, gây tiếng kêu khó chịu. Vì vậy khi sử dụng trong thời gian dài quạt cây Mitsubishi có thể sẽ phát ra tiếng ồn lớn hơn mức thông số ban đầu đề ra.

Quạt Hatari thường sử dụng đọng cơ bạc đạn (vòng bi) động cơ kín, giúp làm giảm ma sát khi vận hành từ đó hạn chế tiếng ồn tối đa. Thậm chí được khuyến cáo không tra dầu mỡ vào vòng bi vì nếu dùng các loại chất bôi trơn không đúng quy định có khi còn gây hỏng quạt, vì vậy khi sử dụng quạt lâu dài thì quạt Hatari gần như vẫn đảm bảo được độ êm ái khi sử dụng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về khả năng chạy êm của 2 thương hiệu quạt cây Mitsubishi và Hatari. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Tham khảo thêm:

Tìm kiếm bài viết