Quạt cây Hatari có tốt không?

Quạt cây Hatari là dòng sản phẩm quạt mát đến từ Thái Lan, có khả năng làm mát hiệu quả, độ bền, độ an toàn tuyệt vời,  giá thành tốt đã giúp thương hiệu quạt cây Hatari là thương hiệu quạt được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Quạt cây Hatari là dòng sản phẩm quạt mát đến từ Thái Lan


Nguồn gốc xuất xứ


Hatari là thương hiệu quạt của Thái Lan, mọi sản phẩm quạt cây Hatari cũng đều được sản xuất 100% tại Thái Lan, vì thế chất lượng của từng sản phẩm luôn được đảm bảo thiết kế, chi tiết kỹ thuật và các tính năng theo đúng những chi tiết ban đầu đặt ra.
Mẫu mã, kiểu dáng và chủng loại
Quạt cây Hatari có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và chủng loại quạt với nhiều mức công suất hoạt động khác nhau: Trong đó có một số sản phẩm tiêu biểu như: HD-P16R3 có điều khiển-sải cánh 16 inches, HA-P18M1-sải cánh 18 inhches có điều khiển, Hatari IP18M1-sải cánh 18 inches và công suất 150w dùng được trong cả hoạt động công nghiệp.


Khả năng vận hành êm ái


Quạt cây Hatari sử dụng động cơ hiệu suất cao với vòng bi tự động, có khả năng làm giảm ma sát giúp động cơ vận hành êm ái, giảm tiếng ồn. Vì thế khi lựa chọn quạt Hatari cho gia đình bạn sẽ luôn có được những giờ nghỉ ngơi thoải mái mà không lo bị ảnh hưởng bơi tiếng ồn từ quạt phát ra.

Quạt cây Hatari sử dụng động cơ hiệu suất cao với vòng bi tự động, có khả năng làm giảm ma sát giúp động cơ vận hành êm ái


Khả năng an toàn


Mọi sản phẩm quạt cây Hatari đều được trang bị thêm cầu chì cảm biến nhiệt độ an toàn, tự động ngắt điện khi nhiệt độ động cơ quá cao. Điều này sẽ giúp gia tăng tuổi thọ của động cơ và phòng chống sự cố cháy nổ không đáng có xảy ra đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm quạt Hatari cũng đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn an ninh TIS 934-2533 của Bộ công nghiệp Thái Lan.


Chất lượng quốc tế-đạt tiêu chuẩn ISO 9001


Đây là một tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế phát triển và ban hành, với các yêu cầu được sử dụng như một khuôn khổ cho một Hệ thống quản lý chất lượng của một sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất cho đến khi thành phẩm. Như  vậy với việc quy trình sản xuất quạt Hatari đều đã được chứng nhận chất lượng quốc tế-đạt tiêu chuẩn ISO 9001 đồng nghĩa với việc chất lượng quạt đã được khẳng định xứng tầm quốc tế, lựa chọn quạt Hatari cho gia đình sẽ luôn là một lựa chọn hoàn hảo cho gia đình và trong mùa hè này.

Để mua quạt cây Hatari hính hãng, giá tốt, bạn  có thể liên hệ mua hàng tại Mebi.vn


Mua quạt cây Hatari hính hãng, giá tốt ở đâu?

 

  • Để mua quạt cây Hatari hính hãng, giá tốt, bạn  có thể liên hệ mua hàng tại Mebi.vn. Tại đây luôn có đầy đủ các mẫu mã, chủng loại quạt Hatari, để người dùng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhất.
  • Cam kết hàng chính hãng
  • Hiện nay Mebi.vn đang cung cấp đầy đủ các chủng loại từ quạt bàn, quạt lửng, quạt cây, quạt phun sương, quạt đảo trần, quạt trần,  quạt công nghiệp của Hatari.
  • Mọi sản phẩm quạt Hatari khi mua tại Mebi.vn đều có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận, phiếu bảo hành từ nhà sản xuất, được xuất hóa đơn thuế GTGT (nếu khách hàng yêu cầu). Vì thế khi bạn mua hàng tại Mebi.vn bạn sẽ có được đầy đủ những quyền lợi mà người tiêu dùng có được khi mua sản phẩm.
  • Thực hiện đúng các chính sách hỗ trợ khách hàng từ nhà sản xuất, bảo hành 18 tháng, đối trả khi có lỗi từ nhà sản xuất. Ngoài ra Mebi.vn cũng sẽ hỗ trợ sửa chữa các sản phẩm quạt Hatari cho khách hàng sau thời gian bảo hành.
  • Ngoài  trung tâm bảo hành Hatari chính hãng khách hàng cũng có thể bảo hành trực tiếp sản phẩm tại trụ sở chính của Mebi.vn tại 313 Giảng Võ-Đống Đa-Hà Nội.

XEM THÊM:

Tìm kiếm bài viết