Quạt cây công nghiệp Hatari có bền không? Có nên mua?

Trên thị trường hiện có nhiều thương hiệu quạt mát như Hatari, Panasonic, Mitsubishi, Asia, Midea... với nhiều dòng sản phẩm với công suất, giá thành khác nhau phù hợp với mọi đối tượng. Hatari là thương hiệu quạt làm mát tới từ Thái Lan, nó được thành lập năm 1980, sau gần 40 năm phát triển đã trở thành thương hiệu quạt hàng đầu tại Thái. Sau 1 thời gian du nhập vào thị trường Việt Nam, Hatari hiện đã được người tiêu dùng Việt rất ưa chuộng. Quạt cây công nghiệp Hatari được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, quán ăn, quán bia, nhậu...Tuy nhiên vẫn có nhiều người hoài nghi về độ bền của nó, phân vân không biết nên mua quạt cây công nghiệp của Hatari không. Bài viết này, Mẹ Bi sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này. 

Quạt cây công nghiệp Hatari

Quạt cây công nghiệp Hatari có bền không?

Quạt cây công nghiệp Hatari được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 đây là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng của tôt chức tiêu chuẩn hóa quốc tế, quản lý chất lượng của 1 sản phẩm nào đó trong suốt quá trình sản xuất cho tới khi được bán ra thị trường. Tiêu chuẩn này giúp định giá chất lượng của sản phẩm tới tay người tiêu dùng. 

Cùng với đó, nó còn được chứng nhận tiêu chuẩn an ninh TIS 934-2533 từ bộ công nghiệp Thái Lan.

Hatari

Quạt cây công nghiệp Hatari được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi, có thể sử dụng, di chuyển dễ dàng. Cánh quạt, lồng quạt và chân đế đều được làm từ sắt, được sơn 1 lớp tĩnh điện vừa chống han gỉ có độ bền cao, cứng cáp. Lồng quạt được thiết kế đan khít vừa đảm bảo an toàn cho người dùng lại tránh các vật thể lạ rơi vào cánh quạt. Chân đế của quạt được thiết kế chắc chắn giúp quạt đứng vững được trên mọi mặt phẳng. 

Quạt đứng công nghiệp Hatari có cầu chì tự động ngắt điện khi nhiệt độ động cơ quá nóng, vừa đảm bảo an toàn cho mọi người lại giúp động cơ máy được bền hơn.

Một số dòng quạt công nghiệp Hatari được ưa chuộng tại Mẹ Bi

Quạt công nghiệp Hatari IP20M1

Quạt công nghiệp Hatari IP20M1 được thiết kế với màu đen sang trọng, cùng kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi, không tốn nhiều không gian, diện tích. 

Quạt có thể điều chỉnh được 3 cấp độ gió, bạn có thể điều chỉnh tốc độ gió cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, nó có thể quay được sang phải, trái để làm mát cho toàn bộ không gian xung quanh. Quạt điều chỉnh được chiều cao từ 127 đến 172cm.

Quạt Hatari IP20M1 có công suất 145W mạnh mẽ cùng tốc độ quay lên tới 1180 vòng/ phút cho bạn những luồng gió mát lành, nhanh chóng, xua đi cái nóng oi bức của mùa hè. Quạt có cơ chế ngắt nhiệt Fuse tự động, nếu sử dụng quá lâu gây nóng thì nó sẽ tự động ngắt để bảo vệ động cơ vafp hòng chống cháy nổ.

Quạt công nghiệp Hatari IP20M1

Quạt cây công nghiệp Hatari HF-I25M1

Quạt cây công nghiệp Hatari HF-I25M1 được thiết kế với màu xám sang trọng, vỏ quạt được làm từ kim loại cứng cáp, bền bỉ, 3 chân chắc chắn, giúp nó có thể đứng vững được trên nhiều mặt phẳng khác nhau. 

Độ cao của quạt có thể điều chỉnh được từ 148 đến 161cm. Quạt có công suất hoạt động là 223W cùng thiết kế 5 cánh quạt có sải cánh dài 50cm cho lưu lượng gió lớn.  Hatari HF-I25M1 thích hợp dùng cho nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, quán bia... 

Quạt cây công nghiệp Hatari HF-I25M1

Tìm kiếm bài viết