Quạt cây công nghiệp Hatari 3 chân HF-I25M1 có gì nổi bật

Vào những ngày hè oi bức, thì trong những quán nhậu, quán bia, các tiệm ăn, nhà hàng thì chiếc quạt công nghiệp là thiết bị làm mát cần thiết, nó giúp không gian xung quanh được mát mẻ, dễ chịu, xua đi cái nóng của mùa hè. Quạt công nghiệp 3 chân Hatari HF-I25M1 hiện rất được ưa chuộng hiện nay trong công nghiệp, các quán bia, nhà hàng. Để biết xem chiếc quạt công nghiệp này có những điểm gì nổi bật, hãy cùng Mẹ Bi tham khảo trong bài viết sau nhé!

Đặc điểm nổi bật của quạt công nghiệp Hatari HF-I25M1

Quạt cây công nghiệp 3 chân Hatari HF-I25M1

Quạt công nghiệp Hatari HF-I25M1 được sản xuất tại Thái Lan dựa theo những tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất và đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và chứng nhận an toàn 934-2533 từ bộ Công nghiệp Thái Lan. 

Quạt được thiết kế 3 chân vững chắc, không giống như những dòng quạt công nghiệp đứng khác, 3 chân được thiết kế nhỏ, không tốn nhiều không gian diện tích và nó có thể đứng được trên nhiều địa hình khác nhau mà không sợ bị đổ, vỡ. 

Quạt Hatari HF-I25M1 được thiết kế với màu xám sang trọng, chân đế, cánh quạt và lồng quạt được làm từ sắt được sơn lớp tĩnh điện có độ bền cao, cứng cáp, lồng quạt bên ngoài được đan khít lại với nhau, đảm bảo an toàn cho mọi người và tránh những vật thể lạ rơi vào cánh quạt. 

Chiếc quạt công nghiệp 3 chân này có công suất hoạt động là 233W, được thiết kế với 6 cánh quạt, sải cánh dài 50cm giúp làm mát nhanh chóng, hiệu quả trong không gian lớn. Cùng với đó là 3 cấp độ gió, bạn có thể điều chỉnh dễ dàng cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện thời tiết.

Hatari HF-I25M1 được trang bị cầu chì tự ngắt nhiệt khi nhiệt động động cơ quá nóng, vừa đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh lại vừa giúp động cơ được bền hơn. 

Quạt công nghiệp 3 chân Hatari HF-I25M1 có thể điều chỉnh chiều cao linh hoạt từ 148 đến 161cm phù hợp với từng vị trí và không gian sử dụng quạt. 

Bạn có thể tham khảo thêm những dòng quạt công nghiệp khác của Hatari như: 

Quạt sàn công nghiệp Thái Lan Hatari IT18M2

Quạt công nghiệp Hatari IP22M1

Quạt công nghiệp Hatari IP20M1

Tìm kiếm bài viết