Quạt cây công nghiệp Hatari 3 chân chạy có ồn không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại quạt công nghiệp được thiết kế với kiểu dáng, công suất khác nhau để phù hợp với nhiều ngành công nghiệp hay trong các tiệm ăn, nhà hàng, quán bia,... nó giúp làm mát, làm thông thoáng không gian lớn. Trong 1 vài năm trở lại đây, những chiếc quạt công nghiệp 3 chân Hatari rất được ưa chuộng tại Việt Nam, vậy loại quạt này khi hoạt động có gây tiếng ồn lớn như nhiều dòng quạt công nghiệp khác hay không? Bài dưới đây, Mẹ Bi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé!

Quạt công nghiệp 3 chân Hatari

Quạt công nghiệp 3 chân Hatari có gây tiếng ồn lớn hay không?

Hatari không những nổi tiếng với những dòng quạt dân dụng mà còn được biết tới bởi những dòng quạt công nghiệp với công suất mạnh mẽ, thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, giá thành hợp lý, độ bền cao. 

Quạt công nghiệp 3 chân Hatari được thiết kế với 3 chân choãi ra giúp nó có thể đứng vững chắc trên mặt phẳng mà không bị đổ ngã. Quạt được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ hiện đại của Thái Lan đã được chứng nhận ISO 9001 và chững chỉ an ninh TIS 934-2533 từ bộ công nghiệp Thái Lan. 

Quạt công nghiệp 3 chân Hatari thường được thiết kế với 5~6 cánh quạt, động cơ hoạt động mạnh mẽ với công suất lớn, tuy nhiên nó không gây ra tiếng ồn lớn như nhiều dòng quạt công nghiệp khác, vì thế, bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo bị làm phiền bởi tiếng động cơ quạt. 

Một số dòng quạt 3 chân Hatari được ưa chuộng

Quạt cây công nghiệp 3 chân Hatari HC-I22M1

Quạt công nghiệp 3 chân Hatari HF25M1 

Quạt công nghiệp Hatari HF25M1 có công suất hoạt động lên tới 223W cùng 6 cánh quạt sải cánh dài 25 inchs có tốc độ quay là 850 vòng/ phút cho bạn những luồng gió trong lành, mát mẻ, phù hợp để sử dụng trong những phân xưởng, nhà hàng, quán ăn hoặc những không gian mở trong gia đình như sân vườn, phòng khách lớn. 

Lồng quạt được thiết kế chắc chắn, đan khít với nhau  để đảm bảo an toàn cho người dùng và tránh những vật thể lạ rơi vào cánh quạt. Chiếc quạt 3 chân này được trang bị chế độ an toàn, nó có thể tự động ngắt nhiệt khi quá tải để kéo dài tuổi thọ động cơ và sự cố cháy nổ.

Quạt công nghiệp Hatari HC-I22M1

Hatari HC-I22M1 là chiếc quạt công nghiệp 3 chân với công suất hoạt động lên tới 199W, 5 cánh quạt sải cánh dài 56cm cho làn gió mát mạnh mẽ trong không gian sử dụng lớn như nhà hàng, phân xưởng, quán ăn...

Quạt được làm từ kim loại, sơn 1 lớp tĩnh điện bên ngoài để chống han gỉ cùng thiết kế 3 chân vững chắc tạo điểm tựa, hạn chế bọ đổ bởi tác động ngoại lực. 

Quạt có 3 cấp độ gió có thể điều chỉnh linh hoạt, phù hợp với từng điều kiện thời tiết khác nhau. Không những thế, nó còn có thể điều chỉnh được chiều cao khác nhau trong khoảng 13cm, nên có thể sử dụng được trong nhiều không gian khác nhau.

Quạt công nghiệp Hatari HA-I18M4

Quạt công nghiệp 3 chân Hatari HA-I18M4 có sải cánh dài 18 inch cùng công suất hoạt động là 126W, tốc độ gió là 1410 vòng/ phút cho những luồng gió mạnh mẽ, tỏa đều khắp không gian. Quạt có thể điều chỉnh được chiều cao từ 133 đến 162cm cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cùng thiết kế núm vặn điều chỉnh được 3 tốc độ gió tăng dần. 

Xem thêm: Top 5 quạt cây bán chạy nhất hiện nay

 

Tìm kiếm bài viết