Phụ kiện Fissler

Phụ kiện Fissler như :Vung kính các loại, các kích cỡ, nước tẩy rửa .Phụ kiện nồi áp suất Fissler như: gioăng , tay cầm ,núm, van xả ,ốc vặn nối tay cầm, bộ điều khiển từ xa,.. chính hãng giá tốt nhất tại Mebi.vn .

Fissler là thương hiệu đồ dùng cao cấp, chính vì thế, các phụ kiện Fissler đều phải đảm bảo hàng chính hãng để có thể sử dung được cùng với bộ phận chính. Các dòng phụ kiện hiện nay của Fissler bao gồm: phụ kiện nồi áp suất Fissler, phụ kiện bộ nồi –chảo Fissler và các phụ kiện khác phụ vụ cho công việc nấu ăn.

phụ kiện Fissler chính hãng giá rẻ

Phụ kiện nồi áp suất Fissler

Phụ kiện nồi áp suất Fissler là những bộ phận hao phí trong quá trình sử dụng nồi áp suất như, Vòng đệm O-ring nồi áp suất Fissler, Nút đệm silicon van nồi áp suất Fissler, Bộ van Euromatic dưới tay cầm nồi áp suất-dùng để điều khiển cơ chế xả áp tự động, Gioăng silicon nồi áp suất, Núm 2 mức độ của van điều khiển nồi áp suất, Tay cầm và Ốc vặn nối tay cầm.

Vì là bộ phận hao phí, nên chú trọng thay thế phụ kiện cho nồi áp suất sẽ giúp nồi vận hành hiệu quả hơn, đồng thời đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Phụ kiện nồi áp suất Fissler chính hãng

Phụ kiện nồi – chảo Fissler

Đối với bộ nồi Fissler, phụ kiện chỉ là vung kính với đầy đủ kích cỡ và loại nồi (model  có sử dụng vung kính). Tuy khả năng vỡ vung kính bởi nhiệt độ hay rơi từ độ cao 1m là rất thấp, nhưng Fissler vẫn sản xuất vung kính dư thừa để phục vụ người tiêu dùng, đề phòng cho những trường hợp bất khả kháng.

Đối với chảo chống dính Fissler, phụ kiện thường là nắp nồi chống bắn dầu trong khi chiên thực phẩm. Nắp được làm bằng inox có lỗ thoát hơi nhưng vãn đảm bảo không cho dầu mỡ bắn ra ngoài. Đây không phải phụ kiện đi kèm của mỗi sản phẩm chảo Fissler mà là sản phẩm bạn có thể mua thêm, giúp bạn thực hiện các món chiên xào trở nên nhẹ nhàng hơn.

Các loại phụ kiện khác

Bên cạnh dòng sản phẩm phụ kiện đi kèm với sản phẩm chính, Fissler cong phát triểm thêm  các dòng phụ kiện khác phụ vụ cho công việc nấu ăn chùng như thớt, để dao, thìa, vá, muôi. Chất liệu để tạo ra các dụng cụ này đều là chất liệu cao cấp, bền bỉ và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Bộ thớt Fissler có 2 loại, 1 được làm bằng nhựa cao cấp chịu nhiệt an toàn cho sức khỏe, 1 được làm bằng gỗ sồi có khả năng chống thấm nước, chống ẩm mốc và mối mọt cùng với độ cứng vượt trội sẽ giúp bạn thái, cắt thực phẩm dễ dàng, không lo bị nhiễm tạo chất như mùn gỗ, vi khuẩn nấm mốc ẩn bên trong bề mặt bị lẫn vào thực phẩm gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người tiêu dùng.

Phụ kiện Fissler chính hãng

Các bộ thìa, muôi, vá đều được làm bằng inox không gỉ 304, hoàn toàn không sinh ra các chất độc hại trong khi nấu, làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Sản phẩm có thiết kế mép tròn, nên không ảnh hưởng đến dụng cụ nồi chảo, ngay cả bề mặt chảo chống dính trong quá trình đảo thực phẩm Ngoài ra thiết kế nguyên khối, cùng với chất liệu cao cấp mang lại sự chắc chắn khi sử dụng.

Kệ đựng dao có khả năng chống thấm, ẩm mốc và mối mọt nhờ  đặc tín tự nhiên của gỗ sồi, có công dụng sắp xếp các loại dao ngay ngắn tại một vị trí để người dùng thuận tiện hơn khi chế biến. Sản phẩm có 2 loại là kệ bình thường và kệ dao nam châm, đáp ứng từng nhu cầu người dùng khác nhau.

Địa điểm mua phụ kiện Fissler chính hãng giá rẻ

Để đảm bảo mua được phụ kiện Fissler chính hãng giá, ngoài những showroom của Fissler trên toàn quốc thì Mebi.vn cũng sẽ là cái tên bạn không thể bỏ qua. Là trang thương mại điện tử, chuyên bán các sản phẩm phục vụ cho gia đình, mọi sản phẩm luôn đảm bảo hàng chính hãng với đầy đủ giấy tờ chứng minh đến từ các thương hiệu lớn. Vì thế khi lựa chọn phụ kiện Fissler tại đây bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà mình đã chọn và giá thành luôn ở mức tốt nhất cho người tiêu dùng.

 

  • Thu nhỏ
  • |
  • Tắt so sánh