Những ưu điểm đáng tiền khi mua máy làm mát không khí Hatari

Những ưu điểm nào “đáng đồng tiền bát gạo” để bạn mua máy làm mát không khí Hatari về sử dụng? Nếu bạn bỏ lỡ bài viết này bạn sẽ bỏ lỡ cả cơ hội sở hữu những siêu phẩm của thương hiệu đồ dân dụng Thái Lan đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nan, cùng chung tôi tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của hãng quạt máy Hatari nhé.

Bằng những đặc điểm nổi bật mà không phải dòng sản phẩm quạt mạy của các thương hiệu trên thị trường đều có vì vậy máy làm mát không khí của hãng Hatari đã và đang được người dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn với những lý do thuyết phục sau:

1, Là sản phẩm được sản xuất trên hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO

Điểm đáng tiền nhất để mua máy làm mát không khí Hatari Thái Lan đang được sản xuất dưới hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn IS9001.

IS9001 là các tiêu chuẩn đánh giá về hệ thống quản lý chất lượng của một đơn vị, các tiêu chuẩn này xem xét cả mặt dây chuyên hoạt động, nhân lực, bối cảnh hoạt động của đơn vị va rất nhiều yếu tố khác có liên quan đến quá trình sản xuất. Hệ thống tiêu chuẩn IS9001 được tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO soạn thảo, bổ sung và bạn hành 2015 với những đánh giá khặt khe.

Vì vậy nói “điểm đáng tiền nhất” khi bạn mua bất cứ sản phẩm của hãng Hatari không riêng quạt máy bởi khi hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn sẽ là tiền đề cho ra đời các “siêu phẩm” ra đời được khẳng định về chất lượng.

Bên cạnh đó Hatari là thương hiệu đồ gia dùng hàng đầu Thái Lan với kinh nghiệm trên 30 sản xuất suất và phân phối quạt máy. Hatari không ngững có những cái tiến về mẫu mã và chất lượng sản phẩm để phục vụ khách hàng, đặt cao giá trị con người lên hàng đầu.

2, Là thiết bị an toàn cho người sử dụng

Mua máy làm mát không khí Hatari của Thái Lan chính là bỏ tiền đổi lấy sự an toàn. Có rất nhiều trường hợp “tiền mất tật mang” khi mua phải sản phẩm kém chất lượng, đặc biệt với những thiết bị sử dụng điện làm năng lượng tiền ẩn nhiều rủi ro vì vì vậy hãy mua quạt máy Hatari để tránh trục trặc bởi những lý do sau:

Máy làm mát không khí của thương hiệu Hatari được trang bị cầu trì cảm biến thống minh có khả năng nhận biết nhiệt độ hoạt động của đông cơ. Khi thiết bị chạy quá lâu, động cơ sẽ có hiện tượng nóng lên, đến một mức nhiệt độ nguy hiểm, cầu chì cảm biến sẽ tự động ngắt điện và máy dừng hoạt động. Cơ chế thông minh này không chỉ giúp phòng chống những hiện tượng cháy nổ mà còn để bảo vệ thiết bị chạy bền bỉ và có tuổi thọ lâu hơn, đó cũng là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Ngoài cầu trì cảm biến nhiệt độ động cơ, khi mua máy làm mát không khí Hatari bạn còn được sở hữu một thiết bị hiện đại với khả năng cảm biến nhiệt động và độ ẩm không khí trong phòng. Quạt hơi nước Hatari hút gió bên ngoài đi qua bình chứa nước để lọc và giảm nhiệt độ thổi ra không gian mang theo cả hơi nước. Chính vì thế, khi quạt chạy quá lâu độ âm có thể tăng lên cao và không tốt cho sức khỏe con người. Lúc này, quạt sẽ tự động ngắt để đảm bảo độ ẩm đạt tiêu chuẩn.

Có thể bạn chưa biết, ngoài khả năng làm giảm nhiệt độ gió từ 5 - 10 độ, mua máy làm máy không khí Hatari bạn còn được sóng trong bầu không khí trong lành và sạch nhờ chế độ ion lọc toàn bộ bịu bẩn và đặc biệt là vi khuẩn có hại trả lại bầu không khí thoáng đãng, an toàn cho gia đình bạn.

Đó là một trong những lý do chính khẳng định thiết bị quạt máy Hatari an toàn như thế nào.

3, Máy làm mát không khí Hatari được tích hợp nhiều chức năng hiện đại

Mua máy làm mát không khí Hatari của Thái Lan là bạn đang sở hữu một thiệt bị thông minh dành cho xã hội hiện đại ngày nay. Nhưng điểm dưới đây sẽ là minh chứng thuyệt phục bạn tin điều đó:

  • Hầu hết các sản phẩm quạt máy của Hatari không riêng dòng máy làm máy đều được trạng bị bộ bánh lăn giúp chúng ta di chuyển dễ dàng từ chỗ này tới chỗ khác mà không cần mang vác nặng nhọc.

  • Các thiết bị hiện đại mới được tích hợp bộ điều khiển từ xa nhằm hạn chế sự đi lại nhiều lần, mất thời gian và làm gián đoạn công việc của người sử dụng. Bộ điều khiển này giúp bạn điều chỉnh các chế độ gió, bật tắt tiện lợi và nhanh chóng.

  • Máy làm mát không khí Hatari hoạt động hiệu quả như một chiếc điều họa nhiệt độ với công suất 118w, cho lưu lương gió 2000m3/h, thiết bị nhanh chóng làm mát không gian và giảm nhiệt độ bằng hơi nước vì vậy so với điều hòa thiết bị này không gây khô da và ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

  • Hệ thống bảng điều khiển cảm ứng tiên tiến nhanh và mượt như chiếc điện thoại thông minh chỉ cần chạm nhẽ bảng điều khiển đã nhận diện được tay bạn và hoạt động.

  • Được tích hợp tới 4 chế độ gió cho người dùng dễ dạng lựa chọn mức nhiệt avf gió phù hợp với thời tiết và đối tưowngj người trong phòng.

Xin khẳng định lại rằng mua máy làm mát không khí Hatari là bạn đang sở hữu một thiết bị chất lượng của hãng uy tín có đẳng cấp từ chính hệ thổng quan lý đến chất lượng sản phẩm. Quạt hatari là thiết bị an toàn cho người sử dụng và hết sức tiện lợi đa chức năng vì vậy đó cũng à những siêu phẩm mà bạn nhất định phải sở hữu ngày mùa hè này.

4, Địa chỉ mua máy làm mát Hatari chính hãng

Hãy tìm đến những đơn vị uy tín để bạn có thể mua được sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất từ đó loại trừ, tránh tiếp tay cho các đơn vị lắp ráp thiết bị kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái trên thị trường hiện nay.

Bỏ một số tiền tương đương bạn cần được sở hữu một thiết bị “tiền nào của nấy”  vì vậy chúng tôi xin giới thiệu đơn vị phân phối uy tín dòng sản phẩm máy làm mát không khí Hatari tại Hà Nội hiện nay. Trang web thương mại điện tử mebi.vn là cơ sở đạtc ác tiêu chuẩn đánh giá về một đơn vị tin cậy tại Hà Nội, hoặc cơ sở trưn bày truyền thống tại 313 Giảng Võ, Đống Đa Hà Nội.

Chúc các bạn chọn được thiết bị ưng ý nhất.

 

 

Tìm kiếm bài viết