Những ưu điểm của bàn là hơi nước đứng mà bạn chưa biết

Chắc hẳn còn một số người còn chưa biết tới bàn là hơi nước đứng, nó tuy mới xuất hiện trên thị trường hiện nay nhưng nó được rất nhiều gia đình ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm nổi bật hơn những dòng bàn ủi truyền thống được rất nhiều chị em ưa thích. Để biết thêm những ưu điểm của bàn là hơi nước đứng, hãy cùng Mẹ Bi theo dõi bài viết sau nhé!

Những ưu điểm mà bạn chưa biết của bàn là hơi nước cây đứng

Bàn ủi hơi nước cây đứng sử dụng tiện lợi

Bàn là hơi nước cây đứng giúp ủi phẳng quần áo nhanh hơn

Bàn ủi hơi nước đứng có khả năng là phẳng quần áo bằng áp lực hơi nước, luồng nước phun ra đủ mạnh để có thể là phẳng mọi nếp nhăn, bạn sẽ không cần phải ủi nhiều lần 1 chỗ. Không những thế, bạn cũng không cần phải trải quần áo xuống mặt phẳng mà có thể ủi đứng, quần áo chỉ việc treo lên móc là có thể ủi nhanh chóng. 

Bàn là hơi nước đứng được thiết kế cao, có thể là ủi được những bộ dầm dạ hội hay áo dài nhanh hơn những dòng bàn ủi thông thường từ 2 tới 5 lần. 

Một số hãng có sản xuất bàn là hơi nước được người tiêu dùng ưa chuộng như: Philips, Panasonic, Sunhouse.

Những ưu điểm của bàn là hơi nước đứng mà bạn chưa biết

Có thể là ủi được mọi loại vải

Với bàn ủi hơi nước cây đứng, nó có thể ủi thẳng được mọi loại vải từ ren, lụa, voan hay đính cườm, đá. Tuy nhiên, bàn ủi hơi nước có làm phẳng được quần áo bằng hơi nước, an toàn cho mọi loại vải, giúp cho những bộ quần áo, trang phục của bạn luôn phẳng phiu, mới đẹp. 

Những ưu điểm của bàn là hơi nước cây đứng

Tiết kiệm điện năng và an toàn khi sử dụng

Với chiếc bàn ủi hơi nước dạng đứng, bạn chỉ cần ủi 1 mặt của quần áo thì mặt còn lại sẽ tự động phẳng mà không cần mất công ủi thêm lần nữa. Công suất của bàn ủi hơi nước cây đứng cũng lớn hơn so với những loại bàn ủi khô giúp ủi đồ nhanh hơn, tiết kiệm thời gian. Các dòng bàn ủi hơi nước có tính năng ngắt tự động khi hết hơi nước, vừa giúp tiết kiệm điện lại vừa làm giảm nguy cơ bị cháy đồ.

Bàn là hơi nước dạng đứng có thể tự động ngắt khi điện áp hoạt động không ổn định, khi bình bị hết nước hoặc khi để không trong thời gian dài. Với tính năng này, bạn sẽ không cần lo quần áo bị cháy, nếu bạn vừa ủi đồ, vừa làm những công việc khác đôi khi quên. Sản phẩm cũng có tính an toàn cao, hạn chế nguy hiểm cho người dùng và trẻ em.

Bàn ủi hỏi nước cây đứng sử dụng dễ dàng

Dễ dàng vệ sinh, lau chùi

Tuy bàn là hơi nước cây đứng thiết kế cồng kềnh với niều chi tiết hơn nhưng việc vệ sinh nó cũng không quá khó khăn, bạn chỉ cần tháo hết nước trong bình để tránh đóng cặn rồi sử dụng khăn mềm để lau sạch lại máy.

Bàn ủi được trang bị bánh xe di chuyển dưới chân đế, nó có thể dễ dàng di chuyển, nếu bạn thường xuyên sử dụng thì có thể vệ sinh bàn ủi mỗi tháng 1 lần còn nếu không sử dụng thường xuyên thì khoảng 2 đến 3 tháng thì vệ sinh 1 lần. 

Trên đây là 1 vài ưu điểm của bàn ủi hơi nước cây đứng mà bạn chưa biết, hi vọng qua bài viết này, bạn đã có được những thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. 

Một số dòng bàn là hơi nước được ưa chuộng tại Mẹ Bi:

Bàn ủi hơi nước Tefal FV1220

Bàn là hơi nước Tefal FV2320

Bàn là hơi nước Braun TS340

Tìm kiếm bài viết