Những lợi ích khi sử dụng máy sưởi dầu trong gia đình

Máy sưởi dầu ngày càng được các chị e tin dùng khi chọn mua thiết bị sưởi ấm cho gia đình vì những lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Vậy những lợi ích khi sử dụng máy sưởi dầu là gì?  Hãy cùng mebi.vn tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Những lợi ích khi sử dụng máy sưởi dầu trong gia đình

Làm ấm đều không gian trong phòng

Khác với những loại máy sưởi thông thường, máy sưởi dầu có nguyên lí làm nóng từ từ, lan tỏa dần trong không khí. Vì vậy nhiệt độ từ máy sưởi dầu tạo ra không gây kích ứng da, thời gian tạo ấm phù hợp để cơ thể người có thể từ từ cảm nhận sự thay đổi nhiệt độ. Với nguyên lí này máy sưởi dầu hoàn toàn thích hợp dùng cho trẻ nhỏ khi mà hệ miễn dịch của bé còn yếu, dễ bị kích ứng bởi những thay đổi thời tiết bên ngoài.

Không tạo ra ánh sáng chói mắt như đèn sưởi

Những chiếc đèn sưởi thông thường sẽ tạo ra ánh sáng khi sử dụng với nhiều người sẽ tạo cảm giác chói mắt khó chịu, nhất là khi ngủ ánh sáng sẽ làm bạn không ngủ được. Nhưng với máy sưởi dầu thì bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Máy không dùng ánh sáng để sưởi ấm nên không gây chói mắt, và không làm phiền giấc ngủ của bạn.

Những lợi ích khi sử dụng máy sưởi dầu trong gia đình

Tốt cho sức khỏe

Máy sưởi dầu không tạo hơi nóng cục bộ xung quanh máy, nhiệt độ luôn duy trì ở mức ổn định đúng với cài đặt ban đầu của bạn và lan tỏa đều trong không khí. Chính vì không tạo ra nhiệt lượng quá cao mà máy sưởi dầu không làm cháy oxi trong không khí. Người dùng sẽ không có cảm giác khô rát cổ họng, khó thở, đau đầu hay bất cứ vấn đề gì liên quan đến đường hô hấp.

Bảo vệ làn da

Chính vì nhiệt độ luôn ổn định nên không làm mất đi độ ẩm trong không khí, vì vậy với những người phụ nữ hãy yên tâm về làn da của mình trong những ngày đông. Trẻ em với làn da còn yếu cũng không bị ảnh hưởng khi sử dụng máy sưởi dầu. Ngoài ra một số máy sưởi dầu còn có chế độ tạo ẩm làm giảm độ hanh khô trong không khí và cung cấp độ ẩm cho làn da.

Những lợi ích khi sử dụng máy sưởi dầu trong gia đình

Luôn duy trì nhiệt độ ở mức ổn định

Mỗi máy sưởi dầu đều có chế độ chống quá nhiệt, máy sẽ tự động ngắt khi nhiệt độ trong phòng đã đạt đến mức yêu cầu ban đầu khi cài đặt của bạn và tự động khởi động lại khi nhiệt độ trong phòng bắt đầu hạ thấp. Điều này giúp nhiệt độ luôn được duy trì ở mức ổn định, phù hợp với sức khỏe của mỗi người khi dùng, tránh trường hợp nhiệt độ phòng luôn tăng dần và luôn duy trì ở nhiệt lượng cao như những máy sưởi thường.

Đây là một số lợi ích khi sử dụng máy sưởi mà tất cả các dòng máy đều mang lại cho bạn. Ngoài ra với từng loại máy sưởi dầu lại có những tiện ích riêng như:

  • Máy sưởi dầu Saiko OR-5211T, Máy có hỗ trợ chức năng tạo ẩm không khí, cung cấp độ ẩm cho làn da, đây là chiếc máy sưởi dầu 2 trong một hoàn hảo cho lựa chọn của bạn. Ngoài ra, máy còn có khả năng chống thấm nước, đạt chứng nhận IP24, hạn chế hơi ẩm làm ảnh hưởng đến linh kiện của máy, cho thời gian sử dụng lâu dài.
  • Máy sưởi dầu Bluestone RDB-8675, là thương hiệu máy sưởi dầu của Mỹ, làm ấm trong không gian  25-30 m2. Có chế độ hẹn giờ tiện lợi, 3 mức công suất, và cảm biến nhiệt độ hiện đại cho nhiệt độ duy trì ở mức tối ưu phù hợp với người dùng.

 

Hi vọng với bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về những lợi ích khi sử dụng máy sưởi dầu mang lại, để bạn đưa ra được lựa chọn đúng đắn trong việc lựa chọn mua thiết bị sưởi ấm cho gia đình trong mùa đông này.

Tìm kiếm bài viết