Mua quạt điện chính hãng giá tốt ở đâu?

Mùa hè đến nhu cầu sử dụng quạt ngày càng tăng cao, vì thế các nguồn hàng trong thời gian này rất khó kiểm soát do tỉ lệ hàng ngoài nhập lậu, hàng giả, hàng nhái tuồn vào thị trường rất nhiều, khiến cho người tiêu dùng hoang mang trong việc lựa chọn sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra trở nên khó khăn hơn.
Vì vậy nếu như bạn đang không biết lựa chọn mua quạt điện chính hãng ở đâu thì Mebi.vn sẽ là một lựa chọn bạn không thể bỏ qua.


Cam kết hàng chính hãng


Hiện nay Mebi.vn đang cung cấp đầy đủ các thương hiệu quạt mát trên thị trường như Asia, Mitsubishi, KDK,  Tico, Panasonic, Saiko, Hatari với đầy đủ các chủng loại từ quạt bàn, quạt lửng, quạt cây, quạt phun sương, quạt đảo trần, quạt trần, quạt tích điện, quạt hộp , quạt công nghiệp. Trong dó thương hiệu Hatari, là một thương hiệu của Thái Lan,  có đầy đủ chủng loại; model  đang được bầy bán nhiều nhất tại Mebi.vn.

 


Mọi sản phẩm quạt khi mua hàng tại Mebi.vn đều có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận, phiếu bảo hành từ nhà sản xuất, được xuất hóa đơn thuế GTGT (nếu khách hàng yêu cầu). Vì thế khi bạn mua hàng tại Mebi.vn bạn sẽ có được đầy đủ những quyền lợi mà người tiêu dùng có được khi mua sản phẩm.


Thực hiện đúng các chính sách hỗ trợ khách hàng từ nhà sản xuất


Mọi sản phẩm quạt điện khi mua tại Mebi.vn đều có thời gian bảo hành đúng theo quy định của nhà sản xuất. Vì thế khi mua hàng tại Mebi.vn, mọi sản phẩm đều được bảo hành tại trung tâm bảo hành chỉnh hãng của thương hiệu trên toàn quốc.
Hoặc bạn có thể thực hiện bảo hành sản phẩm tại 313 Giảng Võ-Đống Đa-Hà Nội-Trụ sở chính của Mebi.vn.
Một số thương hiệu quạt đang được ưa chuộng nhất hiện nay


Quạt điện Hatari


Hatari là thương hiệu quạt điện hàng đầu tại Thái Lan, hiện đang là dòng quạt điện ngoại nhập được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Nhìn chung giá thành sản phẩm quạt Hatari thường cao hơn so với những loại quạt thông thường nhưng đổi lại là khả năng tạo gió manh, vận hành êm, không gây ồn cho người dùng. 

Quạt điện Hatari   Hatari là thương hiệu quạt điện hàng đầu tại Thái Lan


Mẫu mã và chủng loại của quạ Hatari rất đa dạng từ quạt bàn, quạt đứng, quạt lửng dùng cho gia đình đến những loại quạt dùng cho công nghiệp như quạt sàn, quạt chân quỳ, quạt công nghiệp 3 chân. Vì thế nếu như bạn đang không biết lựa chọn sản phẩm nào cho gia đình thì Hatari chắc chắn là một thương hiệu mà bạn không thể bỏ qua.


2.Quạt Asia

Mua quạt điện chính hãng giá tốt ở đâu?


Asia là một thương hiệu quạt điện đã quá phổ biến tại Việt Nam với nhiều mẫu mã, tuy nhiên thì các sản phẩm của Asia cũng chỉ thường giới hạn trong nhu cầu gia đình như quạt để bàn, quạt lửng, quạt đứng, quạt hộp với nhiều  mức công suất khác nhau. Giá thành của quạt Asia thường rẻ hơn do hầu hết sản phẩm của Asia đều được sản xuất tại Việt Nam, đây cũng là một lý do giúp quạt Asia chiếm lĩnh được sự yêu thích của người tiêu dùng.


 

3.Quạt Vinawind

Mua quạt điện chính hãng giá tốt ở đâu?


Quạt điện Vinawind là thương hiệu quạt của Việt Nam, đa dạng mẫu mã, có giá thành khá rẻ chỉ từ 250 nghìn đồng đến 2 triệu đồng, với mức giá này, nó phù hợp với nhu cầu chi tiêu của mọi đối tượng nhưng không vì thế mà chất lượng của quạt bị giảm sút. Vì vậy đây vẫn luôn là sản phẩm quạt điện được người tiêu dùng ưa chuộng trong mỗi mùa hè 
 

Tìm kiếm bài viết