Mua quạt cây công nghiệp Hatari chính hãng ở đâu?

Hatari là thương hiệu quạt uy tín tới từ Thái Lan với nhiều dòng quạt từ dân dụng phục vụ cho gia đình cho tới những dòng quạt công nghiệp phục vụ các quán ăn, nhà hàng, phân xưởng, quán bia..nhất là quạt cây công nghiệp. Những chiếc quạt cây công nghiệp của Hatari được ưa chuộng bởi nó có động cơ mạnh mẽ, tiếng ồn thấp, thiết kế nhỏ gọn, an toàn cùng độ bền cao. Trong bài viết này, Mẹ Bi sẽ giới thiệu tới các bạn địa chỉ bán quạt cây công nghiệp Hatari chính hãng. Hãy cùng theo dõi để tránh mua phải hàng không rõ nguồn gốc nhé!

Quạt cay công nghiệp Thái Lan Hatari IP18M1

Mua quạt cây công nghiệp Hatari chính hàng tại đâu

Mẹ Bi tuy là cái tên còn mới trên thị trường bán lẻ nhưng nó lại là cái tên quen thuộc trong thị trường bán buôn. Chúng tôi là nhà phân phối cho các kênh bán lẻ truyền thống cho toàn bộ thị trường miền Bắc, nên khi mua hàng của chúng tôi, khách hàng sẽ yên tâm tuyệt đối về xuất xứ, chất lượng sản phẩm cũng như giá thành rẻ hơn so với những địa chỉ khác. 

Cửa hàng Mẹ Bi

Mẹ Bi - Điện Máy Quang Hạnh có địa chỉ cửa hàng tại 313 Giảng Võ - Ba Đình - Hà Nội. Khi đến đây mua hàng, bạn sẽ được tư vấn tận tình về mọi sản phẩm để có thể hiểu rõ nhất về thông tin, cách sử dụng của từng loại sản phẩm khác nhau. 

Các dòng quạt của Hatari đều có tem chống hàng giả, có giấy bảo hành 18 tháng chính hãng. 

Một số dòng quạt cây cây công nghiệp Hatari được ưa chuộng:

Quạt cây công nghiệp Hatari HA-I18M4

Quạt công nghiệp Hatari IP20M1

Quạt công nghiệp Hatari IP22M1

 

Tìm kiếm bài viết