Mitsubishi-Thương hiệu quạt điện đến từ Nhật Bản

Mitsubishi Electric được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng bởi những sản phẩm thông min có tính ứng dụng cao vào trong cuộc sống hàng ngày. Từ khi hình thành đến khi trở thành một tập đoàn xuyên quốc gia Mitsubishi vẫn không ngừng đổi mới công nghệ với phương châm "Thay đổi để tốt đẹp hơn" để sản phẩm của mình có sự phủ sóng mạnh mẽ từ đó vươn lên vị trí số 1 về lĩnh vực điện gia dụng. 

mitsubishi thương hiệu điện gia dụng toàn cầu

Mitsubishi-Thương hiệu đến từ Nhật Bản

Nhật Bản vẫn luôn là quốc gia nổi tiếng trên thế giới về các sản phẩm điện tử, điện gia dụng có công năng và độ bền tuyệt vời. Một sản phẩm với thương hiệu Nhật luôn đem đến sự yên tâm và hài lòng khi sử dụng. Đối với quạt Misubishi cũng không ngoại lệ, sản phẩm luôn đem đến cho người dùng sự hài lòng về khả năng làm mát, độ bền tuyệt vời với trạng thái hoạt động hoàn hảo của sản phẩm lên tới 3 năm.

100 năm phát tiển là 100 năm thấu hiểu người tiêu dùng

Đến nay với 100 năm hình thành và phát triển của Tập đoàn Mitsubishi Electric, Misubishi chỉ tập trung vào một mục tiêu duy nhất: Phát triển công nghệ để nâng cao chất lượng của sống của người dân trên thế giới. Lấy đó làm kim chỉ nam, Mitsubishi luôn đổi mới công nghệ, tìm tòi để để tạo ra những điều mới mẻ và đột phá, cùng sự tiến triển của nhân loại để hướng tới một tương lai tươi sáng hơn, bền vững hơn.

mitsubishi thương hiệu quạt điện hàng đầu

Để đạt được mục tiêu này, sự đổi mới công nghệ trong từng chi tiết nhỏ nhất và đa dạng sản phẩm là những bước đi đầu tiên mà chúng ta có thể nhìn thấy ở Mitsubishi. Các sản phẩm không chỉ dừng lại ở những loại quạt điện thông thường mà còn được phát triển hiện đại hơn với sự tích hợp nhiều chức năng hữu ích vào cùng một sản phẩm như chế độ hẹn giờ, đèn báo sáng, phun sương, lọc không khí, điều khiển từ xa, tích điện, tự động ngắt điện an toàn… mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

Công nghệ thân thiện với môi trường

Các vấn đề xã hội bức bách hiện nay luôn là một trong những điều quan tâm hàng đầu của Misubishi trong đó vấn đề bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng luôn là vấn đề ưu tiên số một. Với vị thế của một thương hiệu toàn cầu, Misubishi luôn chứng tỏ được vai trò của mình trong những vấn đề thời sự ở việc cải tiến công nghệ luôn đi liền với nguyên tắc “Tôn trọng thiên nhiên, nâng cao ý thức bảo vệ & cải thiện về môi trường toàn cầu”. Vì thế mọi sản phẩm điện của Mitsubishi đều được chứng 5 sao từ bộ công thương về khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả lên tới 20%. Đây là thành quả đến từ sự nỗ lực không ngừng và tâm của người kinh doanh với các vấn đề xã hội mà chúng ta không thể phủ nhận.

mitsubishi thương hiệu quạt điện hàng đầu Nhật Bản

Thương hiệu toàn cầu

Với bề dày kinh nghiệm, công nghệ hiện đại và không ngừng đổi mới cùng tầm nhìn chiến lược, tâm của người kinh doanh trong những vấn đề xã hội thì thật sự không quá khó để Mitsubishi có mặt khắp các quốc gia trên thế giới, từ Châu Á, Châu Mĩ, Châu Âu cho đến Châu Phi hay khu vực Trung Đông bạn đều không quá khó khăn để tìm cho mình một sản phẩm từ thương hiệu Mitsubishi.

mitsubishi thương hiệu toàn cầu

Đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng đó là điều quan trọng để Mitsubishi phát triển vững mạnh, để Mitsubishi Electric hiện hữu trong mọi khía cạnh của cuộc sống và luôn sẳn sàng khi bạn cần. Từ các thiết bị đơn giản như quạt điện cho gia đình, quạt phung sương, quạt điều hòa đển điều hòa không khí. Bạn có thể nhìn thấy các sản phẩm Mitsibishi từ khắp mọi nơi từ gia đình, quán ăn, nhà hàng, trường học, nơi làm việc, phương tiện di chuyển….

 

Tìm kiếm bài viết