Làm bánh Pancake khoai tây Đức với chảo chống dính Fissler

Bánh Pancake của Đức là một món ăn ngon  với nguyên liệu và cách chế biến đơn giản, điều quan trong nhất là lựa chọn cho mình một chiếc chảo chống dính tốt. Vì thế hãy lựa chọn chảo Fissler để bạn có thể làm được món ăn này một cách hoàn hảo nhé!

Làm bánh Pancake khoai tây Đức với chảo chống dính Fissler

Chuẩn bị nguyên liệu cho số lượng 20-25 chiếc bánh

•             Khoai tây: 1 kg

•             Hành tây: 1 củ

•             Trứng: 3 quả

•             Muối: 1 muỗng canh

•             Bột mì đa dụng: 40g

•             Dầu ăn: 100ml

•             Ngoài ra ban cũng có thể cho thêm hẹn xắt nhỏ, rau mùi tây nếu bạn thích

 Công đoạn nấu

1.            Gọt khoai tây sau đo rửa sạch và để ráo nước. Bào nhuyễn toàn bộ số lượng khoai tây đã chuẩn bị.

2.            Hành tây lột vỏ và băm nhuyễn như khoai tây.

3.            Sử dụng toàn bộ lòng trắng và lòng đỏ trứng trộn cùng với khoai tây, hành tây muối và bột mỳ với nhau

4.            Cho một chút dầu vào chảo đun nóng dầu. Vo tròn hỗn hợp thành những viên đều nhau, sau đó cho vào chảo và ấn dẹt xuống.  Nếu như bạn sử dụng chảo Fissler Sensored thì khi bề mặt chảo chuyển sang màu đỏ sẫm thì đó là lúc bạn cho bánh vào để đảm bảo món ăn được chiên đúng nhiệt độ.

5.            Bạn sẽ chiên bánh trong khoảng 6-8 phút sao cho bề mặt bánh vàng đều thì lấy ra và đặt lên giấy thấm dầu.

6.            Lúc này bạn có thể rắc thêm chút hẹ hoặc rau mùi tùy theo sở thích.

Bạn có thể dùng món bánh này chung với mứt táo, hoặc ăn cùng cá hồi hun khói đi kèm với kem thảo mộc fraiche.

Bi kíp để có món bánh pancake sẽ trở nên giòn hơn nếu bạn có thể thay nửa phần bột mỳ bằng bột yến mạch.

Lớp phù chống dính cao cấp của chảo Fissler sẽ giúp bạn giữ nguyên vẹn hình dạng bánh khi lật và lớp chống dính không chứa PFOA, một chất chống dính có thể gây ung thư, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chảo chống dính Fissler để nấu ăn cho gia đình.

 

Tìm kiếm bài viết