Hurom - Thương hiệu máy ép trái cây hàng đầu Hàn Quốc

Hurom là một thương hiệu gia dụng Hàn Quốc, đi đầu với  phương châm tạo ra những sản phẩm có lợi với sức khỏe của người tiêu  dùng.  Trải qua nhiều năm phát triển, Hurom đã trao đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên vì đây là một thương hiệu còn khá mới mẻ với thị trường Việt Nam nên nhiều người tiêu dùng còn khá bỡ ngỡ khi chọn mua các sản phẩm của thương hiệu này.

Bài viết "Hurom-Thương hiệu máy ép trái cây hàng đầu Hàn Quốc" sẽ cùng bạn đi tìm hiểu kỹ hơn về thương hiệu này để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho gia đình.

Máy ép trái cây tốc độ chậm Hurom

Thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc

Hurom là  một thương hiệu chuyên sản xuất các dụng cụ tiện ích cho sức khỏe con người. Trong đó sản phẩm máy ép trái cây tốc độ chậm là tiêu biểu nhất. Với hơn 40 năm phát triển, Hurom không chỉ thành công trên thị trường máy ép mà còn thành công trong việc tạo ra những sản phẩm có ích cho con người. Chính vì vậy, đây luôn là thương hiệu được ưu tiện chọn mua số 1 tại các quốc gia trên thế giới.

Chất lượng nước ép tuyệt vời

Công nghệ ép chậm tiên tiến

Máy ép Hurom áp dụng công nghệ ép trái cây tiên tiến nhất hiện nay cho chất lượng nước ép tuyệt vời đó chính là công nghệ ép "cực chậm".  Hurom sử dụng trục ép cưỡng bức hiện đại thay thế cho công nghệ ép bằng dao xay kim loại và lực ép ly tâm. Vì vậy bạn có thể dễ dàng nhận ra chất lượng nước ép hoàn toàn khác biệt so với các loại  máy ép nhanh thông thường. Bạn sẽ phải mất 5 - 10 phút cho một ly nước ép nhưng đổi  lại bạn sẽ có nước ép chất lượng, giữ nguyên dinh dưỡng, hương vị, màu sắc. 

Máy ép trái cây Hurom sử dụng công nghệ ép chậm hàng đầu

Có mặt ở mọi quốc gia

Máy ép trái cây tốc độ chậm Hurom đã được xuất khẩu sang 85 quốc gia bao gồm các nước có nền công nghiệp hiện đại nhất như Mỹ hay liên minh Châu EU và các nước ở Châu Á. Trong những năm gần đây Hurom đã được biết đến ở thị trường Việt Nam và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình có nhu cầu sử dụng nước ép thường xuyên.  

Máy ép Hurom ép kiệt nước trái cây

Không ngừng thay đổi

Máy ép trái cây Hurom gồm các dòng cơ bản như HAA, HZ, HO, HP và các dòng máy khác không ngừng được cải thiện chất lượng và thiết kế. Mang đến những sản phẩm công nghệ mới nhất, tiện ích nhất và thông minh nhất. Nhờ vậy, Hurom luôn chiếm trọn sự tin tưởng của khách hàng và vẫn luôn dẫn đầu trong công nghệ ép chậm. 

Máy ép trái cây Hurom HP

Hy vọng qua bài viết này người tiêu dùng sẽ biết nhiều hơn về sản phẩm của Hurom và lựa chọn cho gia đình một chiếc máy phù hợp nhất!

Tìm kiếm bài viết