Đèn sưởi nhà tắm có sử dụng được cho phòng ngủ

Nhiều người rất thích ánh sáng và hơi ấm tỏa ra từ đèn sưởi nhà tắm, nó cho cảm giác dễ chịu, không gây chói mắt. Vì thế, họ muốn trang bị thêm cho căn phòng ngủ nhà mình 1 chiếc đèn sưởi nhà tắm nhưng không biết nó có sử dụng được hay không? Bài viết dưới đây, Mẹ Bi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này!

Đèn sưởi nhà tắm sử dụng cho phòng ngủ được hay không?

Đèn sưởi nhà tắm có sử dụng được cho phòng ngủ

Cũng như những thiết bị sưởi ấm khác thì đèn sưởi nhà tắm cũng được đánh giá cao về đồ an toàn, khả năng chống cập điện, chống cháy nổ...đảm bảo sự an toàn tuyệt đối chongưởi dùng. 

Hiệu suất sưởi ấm và tốt cho sức khỏe

Như các bạn đã biết, đèn sưởi nhà tắm có khả năng sưởi ấm rất tốt cho người dùng, đặc biệt là trong những ngày đông lạnh giá, bạn có thể thoải mái tắm như những ngày mùa hè. Nó không làm khô da, không đốt cháy oxy trong không khí, bên cạnh đó, nó còn giúp tăng cường sức khỏe, giúp thư giãn, giảm stress. Một số thương hieuj đèn sưởi nhà tắm được ưa chuộng hiện nay như: đèn sưởi nhà tắm Braun, Hans, Kangaroo, Kohn...

Tuy nhiên, đèn sưởi nhà tắm sử dụng công nghệ sưởi ấm bằng tia hồng ngoại, nó chỉ tốt khi sử dụng trong thời gian từ 25 tới 30 phút. Các chuyên gia đều khuyên không nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm quá 45 phút. Nếu sử dụng đèn sưởi nhà tắm trong nhà tốn nhiều thời gian để sưởi ấm cho cả căn phòng, tốn điện năng tiêu thụ.

Vì thế, nếu bạn muốn mua đèn sưởi nhà tắm cho phòng ngủ thì cần phải cân nhắc kỹ để đảm bảo sức khỏe khi sử dụng.

Đèn sưởi nhà tắm tốt cho sức khỏe

An toàn cho bóng đèn sưởi hồng ngoại

Các loại đèn sưởi nhà tắm cao cấp như Braun, Heizen, Hans, Kohn...được sản xuất với chất lượng cao để đảm bảo an toàn khi sử dụng cũng như nâng cao tuổi thọ cho bóng đèn. Mặt khác thì việc sử dụng bóng đèn hồng ngoại được đánh giá cao về độ bền cũng như cho hiệu quả tốt cho người dùng. 

Ngược lại thì bóng đèn sưởi khi sử dụng trong thời gian dài sẽ khiến cho bóng đèn bị nóng, không chịu được công suất lớn khiến nó tăng nguy cơ bị hỏng. Vì thế, nếu muốn sử dụng đèn sưởi nhà tắm cho phòng ngủ thì sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đèn sưởi nhà tắm an toàn cho sức khỏe

Một số dòng đèn sưởi nhà tắm đang được ưa chuộng tại Mẹ Bi hiện nay

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU03G

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04

Tìm kiếm bài viết