Dao làm bếp Fissler – Sử dụng sao cho đúng?

Dao làm bếp Fissler được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Đức, sử dụng chất liệu cao cấp bằng thép không gỉ  X50CrMoV15, trong thành phần nguyên liệu để tạo nên loại thép này được bổ sung thêm 0.5% các-bon và 15% C-rôm, Molybdenum và Vanadium đã mang lại độ cứng, khả năng chống mài mòn dù sử dụng trong thời gian dài. Vì thế mà dao Fissler được mệnh danh là “loại dao không bao giờ cùn”.

cách sử dụng dao nhà bếp fissler


Dao làm bếp Fissler là một loại dao đa năng, sản phẩm có thể kế phù hợp tương đối để chế biến nhiều loại thực phẩm khác nhau. Mỗi vị trí trên lưỡi dao đều được tính toán tỉ mỉ và kỹ lưỡng để phù hợp với từng mục đích sử dụng  khác nhau.

Cách sử dụng dao nhà bếp fissler

 

  • Vị trí số 1: Với thiết kế đầu mũi nhọn, vị trí này được dùng để bóc vỏ như hành, tỏi, cắt hành, hẹ, rau thơm ….để không bị nát. 

  • Vị trí số 2: Với đương lưỡi dao cong nhẹ, thường được dùng để  cắt các loại thực phẩm mềm và cứng như đậu phụ, thịt, rau, các loại củ quả

  • Vị trí số 3: Góc lưỡi dao gần khu vực cán, tại vị trí này lực dồn vào lưỡi dao sẽ lớn nhất, nó sẽ giúp bạn cắt những thực phẩm cứng hơn mà vị trí số 2 không cắt được.

  • Vị trí số 4: Gáy của dao, không có lưỡi thanh mảnh nên bạn có thể dùng để chặt xương, tách các loại vỏ cứng.

  • Vị trí số 5: Mặt phẳng của lưỡi dao dùng bạn có thể dùng để đập  mềm miếng thịt, đập tỏi, hành, gừng, riềng, xả…

Sản phẩm dao Fissler được rèn nguyên khối tạo nên sự thống nhất giữa lưỡi dao và tay cầm. Không chỉ tạo nên sự chắc chắn cho sản phẩm mà nó còn giúp bạn vệ sinh dao dễ dàng hơn. Với chất lượng cao cấp, độ bền bỉ tuyệt vời  và đa chức sử dụng thì dao nhà bếp Fissler chắc chắn là sản phẩm bạn không thể bỏ qua cho gia đình.

Tìm kiếm bài viết