Dao bào dọc Fissler Q

MODEL: HÃNG: FISSLER CHẤT LIỆU:INOX

Giá thị trường :
0₫

Giá bán :
0₫ Tiết kiệm: 0 ₫
hết hàng
Hotline tư vấn bán hàng trực tiếp
024.6260.4488 - 0981.569.875
Thanh toán: Thanh toán linh hoạt COD, Chuyển khoản ngân hàng..
Chính sách thanh toán. Xem chi tiết
Vận chuyển: Liên hệ để biết chi phí vận chuyển.
Giao hàng trong vòng 24h kể từ khi nhận đơn hàng.
Chính sách vận chuyển và Đổi trả hàng. Xem chi tiết
Lắp đặt sp: Phí lắp đặt hoàn thiện sản phẩm giá tốt nhất.
Showroom bán hàng và bảo hành trực tiếp tại : 313 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Chiến lược phát triển: Đẩy mạnh chất lượng dịch vụ nâng cao năng lực cạnh tranh, tạo cộng đồng khách hàng thân thiết, nhân rộng thành chuỗi bán lẻ. Tầm nhìn: Trở thành chuỗi bán lẻ gồm hệ thống các Cửa hàng Công Ty TNHH Thương Mại & Hữu Nghị Lê Gia tại Hà Nội và các vùng lân cận đến năm 2018. Sứ mệnh: Mang đến lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng về giá trị vật chất và tinh thần. Chiếm lĩnh vị trí tiên phong trong dịch vụ khách hàng và chăm sóc khách hàng. Giá trị cốt lõi: Kênh phân phối tin cậy của khách hàng về chất lượng sản phẩm dịch vụ ưu việt và giá cả hàng hóa phù hợp với mặt bằng chung trên thị trường. Khẩu hiệu kinh doanh NIỀM HẠNH PHÚC TOẢ SÁNG ĐẾN MỌI NHÀ Phương châm hoạt động kinh doanh: Hàng hóa phong phú - dịch vụ thân thiện - giá cả người nhà Công ty là gia đình - Đồng nghiệp là anh chị em - Khách hàng là ruột thịt Vì sự hài lòng của khách hàng mà nói - Vì lợi ích của khách hàng mà làm

  • Số 1 về dịch vụ hậu mãi

  • Dịch vụ tư vẫn tận tâm

  • Hỗ trợ 1 đổi 1 trong 30 ngày

  • Bảo hành chính hãng 5 năm

  • Thương hiệu uy tín

Có thể bạn quan tâm

Dao bào dọc của Fissler là một thiết kế mới mẻ của dòng sản phẩm dao bào. Lưỡi dao linh hoạt cho bạn di chuyển từ trên xuống linh hoạt và dễ dàng.

Dao bào dọc của Fissler là một thiết kế mới mẻ của dòng sản phẩm dao bào. Lưỡi dao linh hoạt cho bạn di chuyển từ trên xuống linh hoạt và dễ dàng.

Chất liệu cao cấp bằng thép không gỉ 18/10, hoàn toàn không bị oxi hóa, biến dạng tron suốt quá trình sử dụng, mang đến sự bền bỉ và chắc chắn cho sản phẩm.

Lưỡi dao sắc bén cho mang lại khả năng bào nhanh chóng, nhẹ nhàng khi sử dụng nhất là đối với  những loại thực phẩm có kích thước lớn như khoai tây, cà rốt, củ cải...

Trang bị thêm một đầu móc nhỏ giúp loại bỏ các bộ phận bị hỏng của thực phẩm hoặc làm sạch ở những vị trí khó.

Dao bào dọc Fissler Q

Dao bào dọc Fissler Q

0 đ

Sản phẩm liên quan