Đánh giá máy ép trái cây tốc độ chậm Hurom và Kuvings

Hurom và Kuvings là hai thương hiệu máy ép trái cây tốc độ chậm nổi tiếng tại Hàn Quốc. Đây là dòng máy ép được ưa chuộng và tin dùng ở khắp nơi trên thế giới bởi sự thông minh, tiện dụng và an toàn của nó. Tuy nhiên khi phải chọn mua một trong hai loại máy này nhiều người tiêu dùng còn băn khoăn không biết nên chọn loại nào hợp với nhu cầu sử dụng.

Hãy cùng mebi.vn đi đánh giá đặc điểm nổi bật của hai thương hiệu máy ép đình đám này nhé!

Máy ép Hurom và Kuvings

Tốc độ quay của trục ép

Vì đều là dòng máy ép trái cây tốc độ chậm nên tốc độ quay của trục ép sẽ quyết định đến khả năng ép kĩ, ép kiệt nước của máy.

Máy ép trái cây Hurom có tốc độ quay là 43 vòng/ phút chậm hơn Kuvings là 60-80 vòng/phút. Như vậy máy Hurom sẽ ép kiệt nước hơn so với Kuvings.

Tốc độ quay của trục ép

Công suất tiêu thụ điện năng
 

Công suất tiêu thụ điện năng của máy ép trái cây Hurom cũng có công suất tiêu thụ điện năng thấp hơn  Kuvings lần lượt là 150W và 240W vì vậy máy ép Hurom sẽ tiết kiệm điện năng hơn và giảm ồn hơn.

Máy ép trái cây Hurom

Chức năng tiện ích
 

Nắp bình chứa nước ép thông minh của Hurom

Máy ép trái cây Hurom có thiết kế Smart cap, nắp đậy ống ra nước ép có thêm 1 đầu slicon bên trong giúp tiết chế nước ép khi chảy ra không bị bắn ra bên ngoài và ống ra bã được cắt bỏ phần trên để tránh bị kẹt khi sử  dụng.

Nắp đậy miệng rót nước ép của Hurom

Khả năng ép nguyên quả của máy ép trái cây Kuvings 

Máy ép trái cây Hurom không có khả năng ép nguyên trái như máy ép Kuvings, những loại quả như táo, ổi, cà chua phải đều phải cắt nhỏ khi sử dụng. Tuy nhiên máy ép trái cây Hurom lại có mâm trên ống thực phẩm để cho những loại quả nhỏ như cà chua bi, nho, viêt quất không bị rơi ra ngoài.

Máy ép trái cây Hurom và Kuvings

Giá thành và chế độ bảo hành
 

Máy ép trái cây Hurom là dòng máy ép trái cây thuộc phân khúc cao cấp, chính vì thế giá thành của nó thường khá cao, đi kèm với đó là chất lượng miễn chê. Máy có thời hạn bảo hành lên đến 10 năm.

Máy ép trái cây Kuvings là dòng máy đáng mua nhất thuộc phân khúc giá tầm trung, đáp ứng mọi nhu cầu về chế biến các món nước ép cho cả nhà, ép kiệt nước không thua gì loại máy ép nào. Thời gian bảo hành từ 3-5 năm tùy loại máy.

Nên mua máy ép trái cây Hurom hay Kuvings?
 

Tùy theo từng nhu cầu và mức chi tiêu mà bạn có thể đưa ra lựa chọn chính xác cho mình.

Nếu bạn muốn chiếc máy của mình không chỉ là máy ép trái cây mà nó còn thể hiện phong cách cá nhân, tinh tế từng chi tiết, đạt chất lượng hoàn hảo nhất thì nên mua Hurom

Còn nếu mức chi tiêu của bạn vừa phải thì nên lựa chọn máy ép trái cây Kuvings, vẫn đảm bảo vô vùng hữu ích khi sử dụng trong gia đình.

Hi vọng với bài viết này bạn có thể đưa ra cho mình lựa chọn máy ép trái cây chính xác nhất, phù hợp nhất cho gia đình bạn!

Tìm kiếm bài viết