Đánh giá chảo inox Fissler Steelux  chính hãng-sản xuất tại Đức

Chảo inox Fissler Steelux là dòng chảo khá đặc biệt của Fissler vìa làm được từ inox không rỉ 304 (18/10), không sử dụng lớp chống dính, bề mặt chảo thiết kế theo kiểu Novogrill. Với sự đặc biệt này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem công dụng cũng như khả năng nổi bật của nó là gì qua bài viết dưới đây nhé!

Chảo inox Fissler Steelux là dòng chảo khá đặc biệt của Fissler vìa làm được từ inox không rỉ 304 (18/10

Xuất xứ

Như mọi sản phẩm chảo chống dính khác của Fissler, chảo inox Fissler Steelux được sản xuất 100% tại Đức mà không qua bất kỳ một nước trung gian nào. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm luôn đúng theo những tiêu chuẩn ban đầu của Fissler đề ra.

chảo inox Fissler Steelux được sản xuất 100% tại Đức

Chất liệu

 

Chảo inox Fissler Steelux sử dụng chất liệu thép không gỉ 18/10 với  hàm lượng niken cao nhất trong tất cả các loại inox. Nhờ vậy chảo có độ bền vượt trội với khả năng chống oxi hóa, chống bào mòn cao nhất. Đồng thời mang đến vẻ sáng bóng cho sản phẩm.

Bên cạnh đó với việc chảo được làm hoàn toàn từ inox nên chảo sử đụng được trong lò nướng và lò vi sóng rất tiện lợi.

Chảo inox Fissler Steelux sử dụng chất liệu thép không gỉ 18/10

Chức năng của cháo inox Fissler

 

Chảo inox Fissler  được thiết kế với lòng chảo Novogrill dạng lưới, chất liệu nox thích hợp dùng để chế biến các món thịt như thịt nướng, bit-tết, thịt xào. Bề mặt Novogrill sẽ hạn chế bề mặt tiếp xúc với thực phẩm chỉ còn 30%, vì thế ngay cả khi không có lớp chống dính thì bề mặt chảo cũng không bị dính thực phẩm

Chảo inox Fissler  được thiết kế với lòng chảo Novogrill dạng lưới, chất liệu nox thích hợp dùng để chế biến các món thịt như thịt nướng, bit-tết, thịt xào

Chảo Novogrill này có những rãnh lõm xuống giúp dầu mỡ bị giữ lại,  không ngấm ngược vào thức ăn. Bên cạnh đó hơi nước được thoát ra ở nhiều mặt sẽ tạo cho thịt độ giòn thơm ngon và không béo.

Chất liệu hoàn toàn bằng inox nên chảo dùng được trong lò nướng rât tiện dụng. Đây là 1 trong 2 loại chảo không thể thiếu trong gia đình để phục vụ cho cuộc sống ngày càng hiện đại và tiện nghi.

 

Công nghệ đáy chảo

 

Chảo inox Fissler Steelux  sử dụng công nghệ đáy nồi Superthermic với cấu tạo 3 lớp đáy giúp truyền nhiệt nhanh và đều, giúp tiết kiệm thời gian nấu ăn và đặc biệt mang lại độ bền bỉ vượt trội cho chảo.

 Chỏa inox Fissler Steelux  sử dụng công nghệ đáy nồi Superthermic với cấu tạo 3 lớp đáy giúp truyền nhiệt nhanh và đều

Cấu tạo đáy chảo gồm 3 lớp kim loại: 1 lớp thép không gỉ 18/10 phần tiếp xúc với thức ăn mang lại an toàn cho sức khỏe, ở giữa là lớp nhôm giúp truyền nhiệt tốt, cuối cùng là lớp thép không gỉ 18/0 bên ngoài có khả năng nhiễm từ, giúp bếp sử dụng được cho mọi loại bếp.

 

3 lớp đáy được nung chảy ở nhiệt độ cao đến 600 độ C, liên kết với nhau bằng 1lực 1500 tấn tạo thành một thể thống nhất và bền chặt không tồn tại không khí bên trong các lớp. Vì thế đáy chảo hoàn toàn không bị biến dạng, cong vênh bởi nhiệt dù được sử dụng trong thời gian dài.

Thiết kế chảo

Chảo có 2 dung kích thước là 28-24cm, có màu bạc sáng bóng tự nhiên của kim loại sẽ làm nổi bật thêm không gian bếp gia đình.

Tích hợp thêm thang đo mực nước, tiện ích cho bạn căn chuẩn lượng thực phẩm cần dùng.

 Chỏa inox Fissler Steelux  sử dụng công nghệ đáy nồi Superthermic với cấu tạo 3 lớp đáy giúp truyền nhiệt nhanh và đều

Vành chảo rộng thuật tiện cho bạn đổ thực phẩm ra ngoài khi chế biến xong.

Nhìn chung, nếu như bạn là một người tỉ mỉ trong nấu ăn và ưa thích những món chế biến từ thị thì chảo inox Fissler chắc chắn là sản phẩm bạn không thể bỏ qua

 

 

 

 

Tìm kiếm bài viết