Đại lý phân phối đồ dùng nhà bếp Fissler chính hãng tại Hà Nội-Mebi.vn

Fissler – Thương hiệu đồ dùng nhà bếp cao cấp hàng đầu của Đức, có hơn 170 năm kinh nghiệm và hơn 300 giải thưởng trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình để đứng vững trên vị trí số 1 mà không ai có thể thay thế. Các sản phẩm chủ lực của Fissler nổi tiếng được mọi người ưa chuộng như là nồi áp suất, bộ nồi,chảo chống dính, dao và hàng loạt phụ kiện khác.

Fissler – Thương hiệu đồ dùng nhà bếp cao cấp hàng đầu của Đức


Sự uy tín và chất lượng của Fissler trên thị trường quốc tế kết hợp với sự thay đổi về thói quen “tiêu dùng thông minh”-lựa chọn những sản phẩm chất lượng va đảm bảo an toàn cho sức khỏe cuẩ người tiêu dùng đã thúc đẩy sự phủ sóng của Fissler ra toàn thế giới.

Tại Việt Nam các sản phẩm đồ dùng nhà bếp Fissler được phân phối rộng khắp với hàng loạt showroom, siêu thị, của hàng truyền thống trên toàn quốc. 
Trong số những đại lý phân phối Fissler tại Việt Nam thì Mebi.vn được biết đến là một trang thương mại điện tử uy tín của Việt Nam, đa dạng chủng loại sản phẩm, giá thành tốt nhất cho người tiêu dùng. Đối với Fissler, Mebi.vn cung cấp đầy đủ các sản phẩm của Fissler hiện đang có mặt trên thị trường như nồi áp suất Fissler Edition, nồi áp suất Fisser Comfort, các sản phẩm bộ nồi như; Paris, Berlin, 1845, Viseo..., các loại chảo chống dính, bộ dao Fissler, các sản phẩm phụ kiện như thớt; dung dịch tẩy rửa…

đồ dùng nhà bếp Fissler được phân phối rộng khắp với hàng loạt showroom, siêu thị, của hàng truyền thống trên toàn quốc. 

Để trở thành đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm của Fisler, Mebi.vn không chỉ đảm bảo doanh số, không gian trưng bày mà còn phải đảm bảo yếu tố dịch vụ, tư vấn rõ ràng về các tính năng của sản phẩm cho khách hàng, cam kết bán hàng CHÍNH HÃNG-RÕ NGUỒN GỐC. Ngoài ra với sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn, chính sách đổi trả trong vòng 30 ngày và giao hàng nhanh chóng là những điều mà Mebi.vn nổi trộ hơn so với các đại lý khác trên toàn quốc. 
Các sản phẩm đồ dùng nhà bếp Fissler được bán tại Mebi.vn không chỉ đa dạng về thể loại mà còn được bán với giá thành tốt nhất trên thị trường, bởi Mebi.vn không chỉ là một trang thương mại điện tử bán lẻ mà còn có chính sách hỗ trợ giá bán buôn ra toàn thị trường bán lẻ truyền thống.
Chính vì thế nếu như bạn quan tâm đến những sản phẩm Fissler chính hãng với giá rẻ nhất thì Mebi.vn là một địa điểm bạn không thể bỏ qua.


 

Tìm kiếm bài viết