Công dụng tuyệt vời khi nấu ăn bằng nồi áp suất Fissler

Bạn là một người bận rộn, bạn có rất ít thời gian dành cho nấu ăn? Nhưng bạn vẫn muốn tự nấu ăn cho cả nhà để đảm bảo vệ sinh và quan trọng hơn đó là sự ấm áp cho gia đình. Vậy giải pháp nào cho bạn? Điều này sẽ được giải quyết thật dễ dàng nếu như bạn lựa chọn nồi áp suất Fissler về cho gia đình, nồi có khả năng:
•    Tiết kiệm thời gian nấu
•    Giữ trọn hương vị và chất dinh dưỡng có trong thực phẩm
•    Tiết kiệm năng lượng tiêu thụ khi nấu ăn

cấu tạo của nồi áp suất Fissler


Tiết kiệm thời gian nấu ăn


Nếu như thời gian  để dành cho việc nấu nướng của bạn bị hạn hẹp thì đây đúng là một khả năng mà bạn không thể bỏ qua ở nồi áp suất Fissler. Việc nấu ăn với nồi áp suất Fissler sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian nấu hơn so với  cách nấu thông thường đến 70%. 
Điều này có được là nhờ thực phẩm không chỉ được nấu chín bằng nhiệt độ  mà còn được làm chín bằng áp suất cao được tạo ra trong không gian nồi đóng khít chặt. Vì thế dù bạn nấu ăn với những loại nguyên liệu nào thì việc nấu ăn của bạn cũng sẽ trở nên đơn giản và nhanh hơn. 

nồi áp suất Fissler sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian nấu hơn so với  cách nấu thông thường đến 70%. 


 
Giữ trọn hương vị và chất dinh dưỡng có trong món ăn


Đây là điều mà mọi “nhà nội trợ thông thái” đều mong muốn, một bữa ăn chất lượng không chỉ mang lại sự ngon miệng mà quan trọng hơn hết là giá trị dinh dưỡng của nó. Với nồi áp suất Fissler điều này cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Nhờ  vào thời gian nấu ăn được rút ngắn, hơi nước không thoát ra ngoài, oxi trong nồi được loại bỏ sẽ giúp bạn giữ lại gần như trọn vẹn các vitamin, chất dinh dưỡng khác có trong thực phẩm, mang lại cho bạn và cả gia đình những món ăn đúng chất “ngon-lành”.

nồi áp suất Fissler điều này cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Nhờ  vào thời gian nấu ăn được rút ngắn, hơi nước không thoát ra ngoài, oxi trong nồi được loại bỏ sẽ giúp bạn giữ lại gần như trọn vẹn các vitamin, chất dinh dưỡng khác


 
Tiết kiệm năng lượng tiêu thụ khi nấu ăn


Khi sử dụng nồi áp suất Fissler, thời gian nấu ăn của bạn sẽ được rút ngắn, nhờ đó mà năng lượng tiêu thụ khi nấu ăn của nồi cũng sẽ giảm được đến 50% so với những loại nồi thông thường.
 

Nồi áp suất Fissler giúp tiết kiệm 50% thời gian nấu ăn so với cách nấu thông thường

Trên đây là 3 công dụng tuyệt vời nhất khi bạn nấu ăn bằng nồi áp suất Fissler, ngoài ra nồi còn có vô vàn các tính năng hữu ích khác để trở thành sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua cho gia đình đình như:

  • Chất liệu cao cấp bằng thép không gỉ 18/10 mang lại độ bền lên tới 10 năm cho sản phẩm.

  • Công nghệ đáy nồi Cookstar hiện đại giúp truyền nhiệt nhanh và đều hơn, sử dụng được cho mọi loại bếp.

  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng với cảnh báo đóng nắp nồi đúng cách, cảnh báo áp suất hình thành qua bảng màu tương ứng với đèn tín hiệu giao thông.

  • Hệ thống tự động xả áp an toàn khi áp suất trong nồi quá cao.

  • Thiết kế đẹp mắt và sang trọng, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhấtThiết

Với tất cả những ưu điểm trên cùng với những công dụng tuyệt vời của nồi áp suất Fissler mang lại, bạn có thể sử dụng nồi để nấu tât cả các loại thực phẩm khác nhau, từ món rau củ,  súp, cháo bổ dưỡng, cho đến các món thịt hầm, cơm. Vì thế sẽ không ngoa khi nói  “Không một giới hạn nào có thể cản trở việc nấu ăn của nồi áp suất Fissler.

Tìm kiếm bài viết