Chảo chống dính Fissler siêu bền nhập khẩu Đức

Chảo chống dính Fissler hiện đang là dòng sản phẩm chảo cao cấp nhập khẩu từ Đức được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay bởi khả năng chống dính hoàn hảo, độ bền lên tới 5 năm và nhiều tính năng tiện dụng khác. Vậy điều gì đã làm nên độ bền tuyệt vời cho chảo Fissler đến vậy, bạn hãy cùng Mebi.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Chảo chống dính Fissler hiện đang là dòng sản phẩm chảo cao cấp nhập khẩu từ Đức


 
Thương hiệu của Đức-Sản xuất trực tiếp tại Đức


Đức là một quốc gia nổi tiếng hàng đầu thế giới về dòng sản phẩm đồ dùng nhà bếp cao cấp với độ bền và sự sang trọng về thiết kế. Chảo chống dính Fissler là một thương hiệu của Đức, được sản xuất trực tiếp tại Đức  từ khâu thiết kế cho đến đóng gói và bảo quản. Mọi khâu sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ qua bởi chính những chuyên gia của Fissler và những quy định chặt chẽ của Liên minh EU, đảm bảo sản phẩm không có bất kỳ lỗi nào so với tiêu chuẩn ban đầu đề ra và có bất kỳ ảnh hưởng có hại nào đến người tiêu dùng.

Chảo chống dính Fissler hiện đang là dòng sản phẩm chảo cao cấp nhập khẩu từ Đức


Sử dụng chất liệu cao cấp


Đây là 2 yếu tố quan trọng quyết định rất nhiều đến độ bền của chảo chống dính Fissler.
Chất liệu để sản xuất chảo chống dính Fissler được làm bằng nhôm tinh luyện và inox 304. Chất liệu nhôm tinh luyện vẫn giữ được tính ưu điểm nhẹ của nhôm nguyên chất nên rất linh hoạt cho người dùng khi sử dụng, tuy nhiên lại có độ bền hơn nhôm với khả năng chống oxi hóa, chịu chịu và nhiệt tốt.

Chất liệu để sản xuất chảo chống dính Fissler được làm bằng nhôm tinh luyện và inox 304


Chất liệu inox 304 mà Fissler sử dụng là loại thép không gỉ 18/10-chiếm 10% niken, mang lại độ cứng và chịu lực và nhiệt tốt hơn so với loại 18/8. Với 2 loại chất liệu như vậy thì trong suốt thời gian sử dụng chảo hoàn toàn không bị biến dạng, cong, vênh như những loại chảo thông thường.


Công nghệ chống dính hiện đại


Về lớp chống dính trên bề mặt chảo, Fissler có 3 loại chống dính khác nhau là:


Công nghệ Protecal Plus: đây là công nghệ chống dính hiện đại nhất của Fissler nói riêng và chảo chống dính nói chung. Nó bao gòm 5 lớp chống dính khác nhau với 3 lớp lót và 2 lớp chống dính gồm những hạt chống dính có kích thước cực nhỏ, lấp đầy các lỗ nỏ li ti trên bề mặt kim loại. Việc phủ các lớp lót trước khi phủ lớp chống dính lên giúp các lớp chống dính có sự liên kết chắt chẽ với nhau, mang lại độ bền lên tới 5 năm mà không bề bị bong tróc

Chất liệu để sản xuất chảo chống dính Fissler được làm bằng nhôm tinh luyện và inox 304


Công nghệ Secural: đây là công nghệ chống dính tiền thân của Protecal Plus tuy nhiên vì thế chảo Fissler sử dụng công nghệ chống dính này thường có giá thành rẻ hơn.


Công nghệ Ceratal: hay còn được gọi là “chảo chống dính đá hoa cương” bề mặt chống dính có các tinh thể khoáng sản tinh khiết, độ chống dính có thể không bằng Protectal, nhưng về độ bền thì sẽ vượt trội hơn khi hạn chế được những tác hại của việc sử dụng những dụng cụ kim loại để đảo, lật thực phẩm.


Công nghệ đáy chảo Cookstar


Nhắc đến chảo Fissler bạn không thể không nhắc đến công nghệ đáy chảo độc quyền-Cookstar. Đặc điểm của công nghệ này đó là họa tiết hoa văn hình sao được in dập chìm trên bề mặt đáy chảo. Kích thước của hoa văn được tính toán kỹ lưỡng với kích thước bề mặt đáy và dung tích của chảo nhằm giải quyết triệt để hiện tượng giãn nở vì nhiệt của kim loại và mang đến khả năng truyền nhiệt đồng đều ngay cả khi dùng bếp gas-nhiệt chỉ tập trung vào một chỗ.

chảo Fisslerr bạn không thể không nhắc đến công nghệ đáy chảo độc quyền-Cookstar.


Ngoài ra thành chảo bên ngoài cũng được phun một lớp sơn có khả năng chống bám bẩn nên ngay cả khi sử dụng lâu ngày thì chảo vẫn luôn như mới và hoàn toàn không có những cặn bẩn bám bên ngoài.


Trên đây là toàn bộ những yếu tố tạo nên độ bền tuyệt vời cho chảo chống dính Fissler. Hi vọng với những thông tin mà Mebi.vn cung cấp sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm chảo chống dính Fissler và lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình.

Tìm kiếm bài viết