Chảo chống dính Fissler của Đức có gì nổi bật?


Chảo chống dinh Fissler là một thương hiệu đồ dùng nhà bếp cao cấp của Đức. Gia thành trung bình để mua một chiếc chảo Fissler là khoảng từ  1 - 3 triệu đồng. Đây được coi là gia đình cao so với mặt bằng chung của thị trường chảo chống dính. Thế nhưng dù giá cao những vẫn có nhiều chị em mang về cho gia đình một chiếc chảo chống dính Fissler. Vậy điều gì đã làm nên sức hút của chảo chống dính Fissler đến thế?
Để trả lời cho câu hỏi này, bạn hãy chú ý theo dõi bài viết sau nhé!

Chảo chống dính fissler


 
Thiết kế đáy chảo theo công nghệ Cookstar độc quyền bởi Fissler


Công nghệ đáy chảo Cookstar hiện đang độc quyền bởi Fissler, đây là một công nghệ tối ưu giúp giải quyết triệt để hiện tượng giản nở vì nhiệt ở kim loại.
Đáy chảo được cấu tạo 3 lớp kim loại với phần tiếp xúc với thực phẩm là lớp kim loại thép không gỉ 18/10, không bị oxi hóa, không sản sinh ra các chất độc hại trong quá trình nấu ăn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Lớp ở giữa là một lớp nhôm nguyên chất mang lại khả năng truyền nhiệt nhanh chóng. Lớp ngoài cùng tiếp xúc với mặt bếp bằng thép không gỉ 18/10 có khả năng dùng được cho mọi loại bếp. 

Đáy chảo cookstar của chảo chống dính fissler

Công nghệ đáy chảo Cookstar


3 lớp kim loại được dập chắc chắn tạo thành một thể thống nhất với nhau nhờ được nung chảy ở nhiệt độ 600 độ C và 1 lực 1500 tấn.  Đảm bảo chắc chắn không có không khí tồn tại giữa các lớp sẽ bị giãn nở khi tiếp xúc với nhiệt gây biến dạng cho đáy chảo.
Với công nghệ đáy chảo Cookstar độc quyền này giúp tận dủng tối đa những ưu điểm của từng loại nguyên liệu mang đế khả năng truyền nhiệt nhanh và đều hơn. Đáy chảo hào toàn không bị biến dạng hay cháy cục bộ dù đã dùng trong thời gian dài.


Chất liệu chảo cao cấp


Chảo Fissler được làm từ chất liệu inox 304 (18/10) hoặc hợp kim nhôm, hoàn toàn không tạo ra bất kỳ tạp chất nào trong quá trình sử dụng nên rất an toàn tuyêt đối với sức khỏe của người dùng. Bên cạnh đó lớp chống dính của mọi loại chảo Fissler cam kết hoàn toàn không có chứa PFOA, đây là một chất chống dính gây ung thư đã bị cấm nhưng vẫn được tìm thấy trong một số chảo chống dính giá rẻ không rõ nguồn gốc. Vì thế lựa chọn chảo chống dính Fissler là bạn đang lựa chọn sức khỏe cho gia đình mình.


Khả năng chống dính hoàn hảo


Chảo chống dính Fissler có 3 công nghệ chống dính là Ceratal, Secural, Protectal. Trong đó công nghệ chống dính Protectal được coi là tốt nhất. Với cấu tạo 5 lớp trong đó có 2 lớp phủ gồm những hạt chống dính siêu nhỏ, mật độ hạt chống dính của chảo Fissler cao gấp từ 2-3 lần so với những loại chảo chống dính khác trên thị trường.

Lớp chống dính cao cấp của chảo chống dính Fissler

Mật độ hạt phủ chống dính Fissler gấp nhiều lần so với những loại chảo thông thường

Nhờ đó mang lại khả năng chống dính hoàn hảo cho chảo, khi chiên xào bạn chỉ cần một lượng nhỏ dầu mỡ là đã có được một món chiên ngon lành cho cả gia đình.
Đồng thời mang đến độ bền tuyệt vời từ 5-7 năm, gấp nhiều lần so với những loại chảo chống dính thông thường.


Mẫu mã đa dạng


Chảo chống dính Fissler có nhiều kích thước và dòng sản phẩm khác nhau, được phân loại dựa theo hình dáng sản phẩm và chức năng chính của chảo như chảo cảm biến nhiệt Sensored, chảo chống dính đá hoa cương Stardust, chảo inox steelux, chảo chống dính Fissler Alux,  chảo đáy sâu….Với đầy đủ kích thước từ 16-20-22-24-26-28 cm, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng chảo trong gia đình.

Chảo chống dính Fissler có mẫu mã đa dạng

Mẫu mã đa dạng


Trên đây là toàn bộ ưu điểm nổi trội của chảo chống dính Fissler đã tạo nên danh tiếng của Fissler trên thị trường đồ gia dụng cao cấp về độ bền, khả năng chống dính và sự an toàn cho người tiêu dùng. Vì thế lựa chọn chảo chống dính Fissler sẽ là 1 lựa chọn hoàn hảo cho gia đình.

Tìm kiếm bài viết