Bộ nồi Fissler 5 chiếc giá rẻ nhất tại Mebi.vn

Bộ nồi Fissler 5 chiếc hiện đang là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, trong đó phải đến sản phẩm bộ nồi Fissler 5 chiếc Paris. Đây là bộ nồi Fissler 5 chiếc có giá thành thấp nhất, nhưng không vì thế mà các tính năng của bộ nồi này bị hạn chế. Để cho mọi người hiểu rõ hơn về bộ nồi này, chúng tôi xin cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm qua bài viết sau đây. Các bạn hãy chú ý theo dõi nhé.

Bộ nồi Fissler Paris 5 chiếc


Độ bền vượt trộ lên tới 10 năm


Bộ nồi Fissler 5 chiếc Paris sử dụng chất liệu thép không gỉ 18/10, đây là một chất liệu cao cấp, đặc điểm của nó đó là không bị oxi hóa trong những điều kiện thông thường, tiếp xúc với hóa chất hay thậm chí là tiếp xúc với nhiệt độ cao, vì thế khi sử dụng nồi để nấu ăn sẽ không có tạp chất sinh ra làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Bên cạnh đó khả năng chống oxi hóa cũng mang lại độ bền vượt trội cho sản phẩm lên tới 10 năm, đây là một độ bền mà không phải bộ nồi nào cũng có thể làm được.


Đáy nồi Super thermic-truyền nhiệt nhanh và đều


Công nghệ đáy nồi Super thermic là công nghệ đáy do Fissler tiên phong dẫn đầu. Đặc điểm của công nghệ này đó là đáy nồi được cấu tạo từ 3 lớp kim loại-tận dụng tối đa những ưu điểm của từng chất liệu, bao gồm: lớp tiếp xúc với thực phẩm làm bằng chất liệu thép không gỉ 18/10 có khả năng chống oxi hóa nay cả khi tiếp xúc với nhiệt độ cao và các chất có trong thực phẩm, mang lại sự an toàn cho người tiêu dùng, lớp giữa là đĩa nhôm nguyên chất, có tác dụng truyền nhiệt và hấp thụ nhiệt nhanh chóng, lớp ngoài cùng là lớp thép không gỉ 18/10 có khả năng nhiễm từ để nồi có thể sử dụng được cho mọi loại bếp.

bộ nồi fissler 5 chiếc Paris sử dụng công nghệ Super thermic


3 lớp đáy này được nung chảy ở nhiệt độ 600 độ C và được dập thành một thể thống nhất bằng một lực 1500 tấn, đảm bảo các lớp đáy được gắn kết chắc chắn vào với nhau và không còn không khí giữa các lớp để khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, sẽ không còn không khí giãn nở gây biến dạng đáy nồi.


Thiết kế tiện lợi-Tỉ mỉ đến từng chi tiết


Bộ nồi Fissler 5 chiếc Paris bao gồm 1 nồi 16cm-2L, 1 nồi 20cm-2,7L, 1 nồi 20cm-3,9L, 1 nồi 24cm-5,5L, 1 quánh 16cm- 1,4L. Bộ nồi gồm đẩy đủ các dung tích khác nhau để bạn có thể chế biến được nhiều món ăn, sô lượng khác nhau trong gia đình.
Nắp nồi được làm bằng kính trong suốt có khả năng chịu lực cao, không đọng nước nên rất dễ để bạn quan sát thực phẩm bên trong nồi mà không cần phải mở nắp.

Bộ nồi Fissler 5 chiếc Paris bao gồm 1 nồi 16cm-2L, 1 nồi 20cm-2,7L, 1 nồi 20cm-3,9L, 1 nồi 24cm-5,5L, 1 quánh 16cm- 1,4L


Ngoài ra nồi còn được tích hợp thêm nhiều tiện ích khác như, thang đo thể tích cho người dùng căn chuẩn được lượng nước cần dùng, vành nồi chống tràn sẽ giúp bạn dễ dàng rót thực phẩm ra ngoài mà không làm bắn nước ra bếp, đáy nồi bo tròn giúp bạn đảo trộn thực phẩm dễ dàng hơn.

 

Khả năng nấu ăn hoàn hảo

 

Bộ nồi có dung tích đa dạng thích hợp để chế biến nhiều món ăn khác nhau cho gia đình. Vung nồi đạy kín, ngăn hơi nước thoát ra ngoài giúp giữ lại gần như nguyên vẹn các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm, kết hợp với khả năng truyền nhiệt đều, đáy nồi bo tròn giúp đảo trộn thực phẩm đều hơn và không bỏ sót tại cạnh như những loại nồi thông thường sẽ góp phần giúp bạn tạo ra những món ăn ngon lành cho cả nhà.

bộ nồi Fissler 5 chiếc Paris lại chỉ có giá khoảng 5.500.000đ, hợp với túi tiền của mọi gia đình

 

Với độ bền và những tính năng nổi bật như vậy, thế nhưng giá thành của bộ nồi Fissler 5 chiếc Paris lại chỉ có giá khoảng 5.500.000đ, hợp với túi tiền của mọi gia đình. Đây là sản phẩm bộ nồi 5 chiếc Fissler có giá thành thấp nhất hiện nay và với những gì nó mang lại thì đây chắc chắn là sản phẩm bạn không thể bỏ qua.

 

Tìm kiếm bài viết