5 Lý do khiến bạn mua máy hút bụi ngay tức khắc

Cho nhà cửa luôn sạch sẽ, thơm tho, sạch khuẩn, bảo vệ sức khỏe,  tiết kiệm công sức dọn vệ sinh... là những lý do bạn nên sắm  ngay cho gia đình một chiếc máy hút bụi.

Hãy cùng Mebi tìm hiểu tại sao nên mua máy hút bụi qua bài viết: "5 Lý do khiến bạn mua máy hút bụi ngay tức khắc"

1. Tiết kiệm tối đa thời gian dọn dẹp nhà cửa

Lợi ích đầu tiên máy hút bụi mang đến chính là tiết kiệm tối đa thời gian dọn dẹp nhà cửa cho bạn.

Tại sao bạn phải mất nhiều thời gian cho việc sắp xếp đồ đạc sau đó lau chùi sạch sẽ, quét dọn và  lại phải sắp xếp lại mọi thứ như lúc đầu thì với máy hút bụi bạn chỉ cần cắm điện và di chuyển máy tới mọi ngóc ngách để hút sạch bụi bẩn, vi khuẩn trong căn phòng.

Máy hút bụi giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian dọn dẹp nhà cửa

2. Vệ sinh được mọi vị trí, ngóc ngách một cách dễ dàng

Các máy hút bụi đều được thiết kế với nhiều đầu hút chuyên dụng, đầu hút sàn, đầu hút thảm, đầu hút khe, chổi xoay... để len lỏi với vào những khu vực khó khăn nhất, cho hiệu quả làm sạch cao hơn, rút ngắn thời gian vệ sinh và giảm công sức cho việc dọn dẹp. 

Máy hút bụi  có nhiều đầu hút chuyên dụng

3. Sạch bụi bẩn, vi khuẩn tốt cho sức khỏe

Việc vệ sinh theo cách thông thường luôn khiến bụi bẩn bị thổi tứ tung và quyện vào không khí, và bạn sẽ hít phải không ít lượng bụi đó. Điều này thật không tốt cho những người có bệnh về đường hô hấp nhất là gia đình có trẻ nhỏ.

Máy hút bụi lại khác, nhẹ nhàng và nhanh chóng hút sạch mọi bụi bẩn nơi đầu hút đi qua, cho bầu không khí sạch hơn, trong lành hơn, tốt hơn cho sức khỏe gia đình.

Máy hút bụi sử dụng bộ lọc Hepa lọc sạch tới 99% bụi bẩn và vi khuẩn

Đặc biệt, một số máy hút bụi có sử dụng bộ lọc HEPA, nổi bật với  khả năng loại bỏ đến 99,96% vi khuẩn, bụi bẩn, bọ ve và nấm mốc trong môi trường. Nhờ hiệu đó sẽ làm giảm nguy cơ của các vấn về đề hô hấp và hen suyễn cho gia đình bạn.

4. Có thể vệ sinh bất cứ lúc nào 

Nếu vệ sinh theo cách thông thường, bạn sẽ phải chuẩn bị: giẻ lau khô, giẻ lau ướt, nước, xô đựng nước, hóa chất tẩy rửa, hóa chất giặt thảm, thiết bị vệ sinh kính... rất lỉnh kỉnh. 

Với máy hút bụi bạn có thể dọn vệ sinh bất cứ lúc nào mà không cần chuẩn bị trước

Nếu có máy hút bụi, bạn có thể vệ sinh bất cứ khi nào có thời gian rảnh, chỉ cần lắp đúng đầu hút, cắm điện và bật chế độ hút bụi mà bạn muốn. Điều này thực sự có ích cho bạn khi có con nhỏ hay khi công việc quá bận rộn.

5. Nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng

Máy hút bụi thiết kế nhỏ gọn, di chuyển rất dễ dàng

Hầu hết các máy hút bụi đều được thiết kế tương đối nhỏ gọn kết hợp với bánh xe, tay xách tiện di chuyển giúp người dùng sử dụng đơn giản hơn, nhẹ nhàng hơn và việc cất giữ cũng tiện lợi hơn.

Với tất cả những lý do  thuyết phục trên được chia sẻ qua bài viết, bạn hãy sắm ngay một chiếc máy hút bụi cho gia đình mình!

Tìm kiếm bài viết