5 Lưu ý khi chọn mua máy sưởi dầu để mua được hàng tốt nhất

Máy sưởi dầu đang ngày được ưa chuộng bởi khả năng sưởi ấm an toàn, không đốt cháy không khí, không gây khô da, an toàn khi sử dụng cho cả trẻ nhỏ. Tuy nhiên làm thế nào để chọn mua máy sưởi dầu phù hợp cho gia đình thì không phải ai cũng biết. Bởi vậy, Mebi.vn sẽ cung cấp cho bạn những lưu ý khi mua máy sưởi dầu, sao cho phụ hợp với yêu cầu của bạn nhất.
 

1. Lưu ý diện tích phòng sử dụng khi mua máy sưởi dầu

Để tiết kiệm điện năng cũng tối ưu khả năng sưởi ấm của máy, trước tiên bạn nên chọn máy sưởi có công suất, thanh nhiệt phù hợp với diện tích phòng.  Trên thị trường máy sưởi dầu hiện nay phổ biến có 4 loại thanh nhiệt đó là 9-11-13-15 thanh nhiệt tương ứng với diện tích sưởi ấm như sau:

  • 9 Thanh nhiệt: Thích hợp cho phòng có diện tích từ 10-15 m2
  • 11 Thanh nhiệt: Thích hợp cho phòng có diện tích từ 15-20 m2
  • 13 Thanh nhiệt: Thích hợp cho phòng có diện tích từ 20-25 m2
  • 15 Thanh nhiệt: Thích hợp cho phòng có diện tích  từ 25-30 m2

Vì vậy khi lựa chọn mua bạn nên suy nghĩ việc mình sẽ dùng máy sưởi dầu ở đâu, trong phòng ngủ, hay phòng khách để lựa chọn máy sưởi có số thanh nhiệt hợp lý nhất.

5 Lưu ý khi chọn mua máy sưởi dầu để mua được hàng tốt nhất

2. Chọn thương hiệu uy tín

Một số thương hiệu máy sưởi dầu uy tín trên thị trường hiện nay như máy sưởi dầu Tiross đến từ Ba Lan, máy sưởi dầu Bluestone  của Mỹ, máy sưởi dầu Saiko của Nhật Bản, máy sưởi dầu Delonghi của Ý...Đây hầu hết là thương hiệu đến từ những nước có mùa đông khắc nghiệt nên yêu cầu về khả năng sưởi ấm rất cao. Ngoài ra còn là những nước có nền sản xuất công nghiệp hiện đại nên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và có thêm nhiều tiện ích cho người dùng.

Tham khảo máy sưởi dầu của các thương hiệu uy tín nhất hiện nay: Tiross, Bluestone, Delonghi, Saiko

5 Lưu ý khi chọn mua máy sưởi dầu để mua được hàng tốt nhất

3. Các tính năng tiện ích khác

Ngoài khả năng làm ấm không khí đều đều không đốt cháy oxi trong không khí, không gây khô da và khó thở mà tất cả máy sưởi dầu đều làm được thì khi mua bạn nên chú ý đến những tiện ích đi kèm như:

  • Tích hợp thêm tính năng tạo ẩm trong không khí, làm giảm độ hanh khô, tăng độ ẩm cho làn da cho người dùng trong những ngày đông.
  • Có thêm quạt gió, giúp là nhiệt độ được tản đều và nhanh chóng hơn khi sử dụng.
  • Điều khiển từ xa kết hợp với màn hình LCD hiển thị nhiệt độ phòng và các chức năng đang sử dụng của máy sưởi.
  • Có thêm khả năng chống thấm nước để hạn chế hơi ẩm tác động đến linh kiện điện tử làm giảm tuổi thọ của máy.

Thường thì với việc thêm những tiện ích này thì chiếc máy sưởi sẽ có giá thành sản phẩm cao hơn so với những chiếc máy sưởi cơ bản, tuy nhiên thì cũng không cao hơn quá nhiều mà vẫn trong khả năng chi tiêu của người dùng.

5 Lưu ý khi chọn mua máy sưởi dầu để mua được hàng tốt nhất

4. Đọc kỹ các thông số kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng trước khi mua

Trước khi mua máy sưởi dầu bạn nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng và thông tin về sản phẩm để chắc bạn có thể thực hiện đúng như yêu cầu nhằm đảm bảo sử dụng máy được hiệu quả và kéo dài tuổi thọ máy. Bạn nên kiểm tra phiếu bảo hành và hỏi người bán hàng một vài thông tin cơ bản về bảo hành ở đâu, như thế nào sẽ được bảo hành và hỏi hàng có xuất được hóa đơn đỏ không, để đảm bảo mua hàng chính hãng.

Hoặc để nhanh chóng bạn có thể đặt hàng ngay tại Mebi.vn. Mọi sản phẩm máy sưởi dầu được bày bán tại đây luôn đảm bảo hành chính hãng với giá thành tốt nhất, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, đảm bảo mọi quyền lợi chính đáng cho người tiêu dùng.

Tìm kiếm bài viết