3 Quạt cây công nghiệp Hatari đang được bán chạy nhất hiện nay

Quạt cây công nghiệp là thiết bị làm mát tuyệt vời trong những không gian rộng lớn như nhà hàng, quán ăn, quán bia, trong văn phòng không gian mở, trong những bữa tiệc, cưới ngoài trời... Nó cho những luồng gió mát lành, cảm giác thoải mái, xua tan cái nóng oi bức của mùa hè. Hatari là thương hiệu quạt nổi tiếng tới từ Thái Lan, nó không những sản xuất những dòng quạt dân dụng mà còn có nhiều dòng quạt công nghiệp rất được khách hàng ưa chuộng. Trong bài viết này, Mẹ Bi sẽ giới thiệu tới các bạn 3 dòng quạt cây công nghiệp Hatari đang được bán chạy nhất hiện nay! Hãy cùng theo dõi để biết được đó là những sản phẩm nào nhé!

Quạt cây công nghiệp 3 chân Hatari HF-I25M1

Top 3 quạt công nghiệp Hatari bán chạy hiện nay

Quạt công nghiệp Hatari IP22M1

Quạt công nghiệp Hatari IP22M1 được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, công suất mạnh mẽ, sử dụng dễ dàng. Quạt có công suất là 199W, lưu lượng gió lưu thông là 184m3/ phút cho khả năng làm mát hiệu quả. Cùng với đó là 5 cánh quạt được làm từ sắt, cứng cáp, bền bỉ. Nó có 3 cấp độ gió, điều chỉnh  dễ dàng bằng nút nhấn, bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện thời tiết. Các lồng quạt được đan khít lại với nhau đảm bảo an toàn cho người dùng và tránh những vật thể lạ rơi vào cánh quạt.

Quạt công nghiệp Hatari IP22M1

Quạt công nghiệp Hatari IP20M1

Quạt công nghiệp Hatari IP20M1 có thể điều chỉnh được tốc độ gió cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn có thể sư dụng để quay sang trái, phải để làm mát cho toàn bộ không gian trong phòng. Chiếc quạt này có thể điều chỉnh chiều cao được từ 127 đến 172cm, bạn có thể điều chỉnh chiều cao cho phù hợp nhất.

Quạt có công suất là 145W mạnh mẽ cùng tốc độ quay là 1180 vòng/ phút để bạn có được những luồng gió mát lành, xua tan cái nóng oi bức của mùa hè. Hatari IP20M1 có cơ chế ngắt nhiệt Fuse, nếu bạn dùng quạt liên tục lâu nó gây nóng, gây nóng thì sẽ tự động ngắt nhiệt để đề phòng cháy nổ.

Quạt công nghiệp Hatari IP20M1

Quạt cây công nghiệp Hatari HA-I18M4 3 chân

Hatari HA-I18M4 là chiếc quạt công nghiệp được thiết kế với màu trắng - xám được thiết kế với 3 chân vững chãi, thoải mái sử dụng mà không sợ bị nghiêng, đổ. Quạt có sải cánh rộng 18 inch cùng công suất là 126W với tốc độ gió là 1410 vòng/ phút tạo luồng gió mạnh mẽ, tỏa đều khắp căn phòng.

Không những thế, nó còn cs thể điều chỉnh chiều cao từ 133- 162cm cho phù hợp với nhu cầu sử dụng

Quạt cây công nghiệp Hatari HA-I18M4 3 chân

Tìm kiếm bài viết