2 loại chảo Fissler nhất định phải có trong gia đình

Bạn nghĩ rằng, đã là chảo chống dính thì có thể nấu được mọi món chiên xào. Tuy nhiên để chế biến ra được những món ăn ngon thì bạn cần  phải có ít nhất 2 loại chảo riêng biệt. Vậy đó là 2 loại chảo nào? Các bạn cùng theo dõi nhé!

2 loại chảo Fissler nhất định phải có trong gia đình

Chảo inox Fissler Steelux – Hoàn hảo cho những món thịt chiên

Chảo Fissler steelux thường được dùng ở nhiệt độ cao để chiên thịt, cấu tạo bề mặt dạng lưới sẽ giúp hạn chế tiếp xúc bề mặt chảo 30% do đó hơi nước từ thịt sẽ thoát ra đều từ các mặt để cho thịt có được độ giòn bên ngoài và mềm bên trong. Bên cạnh đó, dầu ăn sẽ được đọng lại ở những vết lõm nên sẽ giảm được lượng chất béo từ thịt trong món ăn nên sẽ tốt cho sức khỏe.

Chảo inox Fissler Steelux – Hoàn hảo cho những món thịt chiên

Với chất liệu thép không gỉ 18/10 có khả năng chịu nhiệt cao, nên dù bạn chiên thực phẩm ở nhiệt độ cao cũng không làm biến dạng chảo. Đây cũng là một chất liệu được sử dụng nhiều trong y tế nên bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng mà không lo chất liệu bị biến chất, gây hại cho sức khỏe.

Công nghệ đáy nồi Super thermic độc đáo với cấu tạo từ 3 lớp kim loại sẽ giúp nhiệt lượng được truyền nhanh chóng và đều hơn, một yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của những

Bạn có thể nấu những món ăn nào bằng chảo Fissler Steelux?

Bạn có thể nấu những món ăn nào bằng chảo Fissler Steelux?

Chảo Fissler Alux- “chiên bị sát” không còn là nỗi lo

Chảo chống dính Fissler Alux  là lựa chọn thích  hợp  những món chiên như trứng, đậu, xào rau, đây đều là những món ăn có khả năng dính cao. Bề mặt của chảo phẳng nên đối với những món ăn này sẽ rất dễ để đảo và lật khi chiên.

Chảo Fissler Alux- “chiên bị sát” không còn là nỗi lo

Chảo sử dụng công nghệ chống dính Secural có khả năng chống dính hoàn hảo, khi chiên hoặc xào món ăn, bạn chỉ cần một lượng dầu nhỏ cũng đủ để làm ra những món ăn ngon cho gia đình. Điều đặc biệt hơn nữa không chỉ đối với chảo Fissler Alux mà còn là toàn bộ dòng sản phẩm chảo Fissler đó là, toàn bộ sản phẩm chống dính của Fissler đều cam kết không chưa PFOA-một chất có khả năng gây ung thư. Vì thế khi lựa chọn mua chảo Fissler Alux , bạn sẽ luôn yên tâm về sức của mọi người thân trong gia đình mình.

Bên cạnh đó, đáy chảo Cookstar sẽ giúp giải quyết triệt để hiện tượng giãn nở vì nhiệt của kim loại mang lại khả năng truyền  nhiệt đều và nhanh chóng, góp phần để tạo ra những món ăn “chuẩn nhà hàng” ngay tại nhà.

Bạn có thể nấu những món ăn nào bằng chảo Fissler Alux

Bạn có thể nấu những món ăn nào bằng chảo Fissler Alux

Một loại chảo có thể nấu được nhiều món ăn nhưng nếu muốn nấu được nhiều "món ăn ngon" thì phải cần có những loại chảo thích hợp. Vì thế, với những chức năng riêng mà từng loại chảo mang lại thì đây chức chắn là những sản phẩm bạn cần mua cho gia đình. Hi vọng với những thông tin mà Mebi.vn đã chia sẻ, sẽ giúp bạn có được lựa chọn được những sản phẩm cần thiết cho gia đình để có thể làm ra những món ăn ngon lành cho những người thân yêu của mình.

 

 

Tìm kiếm bài viết